Cách kiếm tiền online từ photoshop miễn phí nhanh nhất 2023

Nếu bạn biết photoshop, edit hình ảnh  từ đơn giản đến nâng cao, bạn có thể kiếm ra tiền bằng nhiều cách ứng dụng photoshop vào công việc. Từ đó có thể giúp bạn tự định hướng được cho quá trình phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai của mình. Nếu bạn đang thắc mắc kiếm tiền online bằng photoshop như thế nào và bắt đầu tư đâu, đừng bỏ qua những chia sẻ của cachkiemtienol ngay sau đây.

Kiếm tiền với nghề chuyên xử lý ảnh bằng photoshop

Hiện nay ngành nghề này khá hot trên thị trường và cũng là hình thức kiếm tiền có khả năng ổn định và tìm được lương cao. Vì không phải ai cũng có năng khiếu sử dụng photoshop thành thạo và chuyên nghiệp, nếu bạn có thể làm được thì khả năng kiếm tiền từ ngành này vô cùng lớn.

Công việc này thường xuyên được tuyển rất nhiều trên các kênh việc làm bán thời gian, việc làm sinh viên, cho phép người có năng lực xử lý ảnh chuyển nghiệp và sáng tạo tham gia và kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Với hình thức công việc đòi hỏi như sau

 • Biết các chức năng cơ bản trong photoshop, kỹ năng cắt ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh, chỉnh các màu sắc cơ bản và cần có sự logic khi ảnh được hoàn thiện, thu hút người dùng.
 • Nhân viên biết sử dụng kỹ năng pentool  tốt
 • Khả nắng sáng tạo cao để tạo hiệu ứng và ghép ảnh theo logic
 • Thời gian làm việc bán thời gian hoặc full time tùy theo yêu cầu của bên tuyển dụng.
kiem-tien-photoshop
Cách kiếm tiền từ photoshop miễn phí

Mức thu nhập từ việc photoshop xử lý ảnh

 • Với kỹ thuật cơ bản: từ 2 – 3 triệu bán thời gian
 • Mức lương cao hơn từ 5 triệu đồng đối với ứng viên chuyên nghiệp tỏng việc cắt ghép ảnh và xây dựng lại ảnh hoàn chỉnh
 • Tuyền dụng thường xuyên.

Làm nhiếp ảnh gia và chỉnh ảnh bằng photoshop kiếm tiền

Bên cạnh xử lý ảnh và hợp tác với các đối tác công ty, thì bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia nghiệp dư kết hợp với tài nghệ xử lí, chỉnh sửa ảnh bằng photoshop, mang lại những tuyệt tác cho người xem. Đây là hình thức kiếm tiền cũng khá là phổ biến hiện nay được các bạn trẻ yêu thích, vừa có thể kiếm tiền thu nhập hàng tháng, vừa thỏa niềm đam mê với nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh.

Hình thức công việc như sau

 • Chụp ảnh cưới và xử lý ảnh với phông nền lãng mạn, huyền bí
 • Chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh
 • Nhiếp ảnh cho người mẫu tự do
 • Chụp ảnh các sản phẩm để marketing

Chỉ với những bức ảnh chụp đơn giản, bạn có thể tự photoshop để chúng trở nên lung linh và làm hài lòng đối tác.

Mức thu nhập đổi với công việc này không cố định, nếu bạn nhận được nhiều đơn hàng trong tháng thì có thể kiếm được kha khá tiền đấy. Hoặc đây cũng có thể trở thành ngành nghề chính của bạn, hoặc là một công việc bán thời gian linh động.

Kiếm tiền photoshop với việc thiết kế thương hiệu

Công việc này không hề dễ dàng trong việc ứng dụng photoshop vào thiết kế thương hiệu riêng, vì đay mang đậm tính chất sáng tạo và chất riêng biệt nên đòi hỏi thợ photoshop phải chuyên nghiệp, không những vậy còn cần có kỹ năng, tư duy thiết kế và sử dụng được nhiều phần mềm đồ họa. Vì vậy để hoàn thiện được một sản phẩm đòi hỏi khá nhiều chất xám của bạn đấy, và cũng như những gì bạn bỏ ra, thu nhập của nghề đầy khá cao tương đương với thành quả bạn bỏ ra.

Yêu cầu công việc

 • Biết sử dụng photoshop và các phần mềm độ họa chuyên nghiệp
 • Có tư duy logic và khả năng sáng tạo nội dung
 • Yêu cầu thiết kế giao diện website, logo, banner, bộ nhận diện thưởng hiệu…
kiem-tien-photoshop
Làm nhiếp ảnh gia và chỉnh ảnh cưới từ photoshop

Thời gian làm việc

Công việc này còn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và đối tác làm ăn, vì vậy có thể làm full time hoặc linh động thời gian, chỉ cần bạn hoàn thiện được sản phẩm đúng dealine và đạt được chất lượng.

Kiếm tiền photoshop bằng việc thiết kế website

Thiết kế website phục vụ cho việc marketing sản phẩm, viết lách hoặc bán hàng online nhưng không phải bỏ ra quá nhiều vốn, thì bạn có thể tự mình xây dựng riêng một website cho mình.

Với khả năng sáng tạo và kỹ năng dựng ảnh, chỉnh sửa, bạn chắc chắn sẽ có riêng cho mình website mang phong cách riêng và cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường.

Công việc này khá tiềm năng nếu như bạn xây dựng được website có lượng truy cập nhiều, tạo ra danh tiếng và chuyên nghiệp cho web, bạn có thể kiếm thêm nguồn tiền từ tiếp thị liên kết hoặc chạy quảng cáo sản phẩm cho đối tác trên website do bạn tạo ra, khá là hấp dẫn phải không?

Kiếm tiền photoshop trong lĩnh vực quảng cáo

Photoshop chính là công nghệ biến những bức ảnh đơn giản trở nên sống động và lôi cuốn bao ánh mắt người nhìn, bước chân vào lĩnh vực quảng cáo, bạn có thể sử dụng khả năng chỉnh sửa ảnh của mình vào việc thiết kế ra những sản phẩm lung linh.

Đặc biệt các poster lớn trên đường hoặc những tờ rơi quảng cáo cũng được xử lý qua photoshop, và đặc biệt cận có thêm chút sáng tạo và logic trong xây dựng nội dung ảnh, như vậy khả năng sẽ mang lại công việc thú vị cho bạn, vừa có thể kiếm được thu nhập cho mình. Đây là một công việc cũng khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay mà nhiều bạn trẻ luôn tìm kiếm.

Trở thành gia sư dạy photoshop

Nghe có vẻ khó nhưng thật ra bạn cũng có thể trở thành một gia sư dạy kỹ năng photoshop cho nhưng ai có nhu cầu học tập và làm việc bằng phần mềm này. Tuy hiện nay các video chỉ dạy online học photoshop khá nhiều nhưng đó chỉ là những kiến thức chung mà ai cũng biết, nhưng để nâng cao tay nghề hơn thì cần có người hướng dẫn và bạn chính là người đó.

Điều kiện để bạn có thể trở thành gia sư dạy photoshop thì về kỹ năng photoshop phải thật thành thục, có sáng tạo và logic, biết cách truyền đạt và chỉ dạy, ứng dụng thực tế vào những bức ảnh, chỉ dạy lại cho học viên những kinh nghiệm từ bạn.

Có thể mức thu nhập đối với nghề này không cao và khá ngắn hạn, nên bạn có thể thử tìm kiếm trong lúc rảnh rỗi, với những người không có khả năng tự học cũng có thể được chỉ dạy tận tình và chi tiết, dễ tiếp thu hơn.

Trên đây là cách kiếm tiền photoshop phổ biến mà mọi người có thể tham khảo để kiếm thêm thu nhập linh động cho mình. Chỉ cần có kiến thức cơ bản về cắt ghép ảnh, chỉnh màu sắc cũng như có mắt thẩm mỹ, bạn đã có thể tìm cho mình một công việc chủ động thời gian và mức lương ổn định.

Leave a Comment