Cách kiếm tiền trên onlyfans có thật không, rút được tiền không?

Onlyfans là nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc tương tác và chia sẻ các ý tưởng, bài đăng của mình với cộng đồng trên Onlyfans. Đây là cách kiếm tiền thụ động và dễ dàng dành cho mọi người trong thời gian rảnh rỗi, để biết cách kiếm tiền Onlyfans như thế nào, bạn hãy theo dõi những hướng dẫn của Cách Kiếm tiền OL dưới đây.

Onlyfans là ứng dụng gì

Onlyfans là một mạng xã hội hoạt động như Facebook, Instagram, Youtube cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, nhắn tin, tương tác lẫn nhau để tăng độ nổi tiếng và kiếm thêm thu nhập từ sự nổi tiếng của mình.

Ứng dụng ra mắt tháng 10/2020 nhưng được nhiều người biết đến, với hơn 47 triệu lượt tải và truy cập sử dụng, sáng tạo nội dung trên thế giới, tuy nghe Onlyfans vẫn còn khá xa lạ nhưng nó thật sự nổi tiếng trên toàn cầu và có sức ảnh hưởng lớn đến người dùng.

Ngoài ra nền tảng này còn có chức năng trả phí cho người dùng, bằng cách bạn chia sẻ các nội dung thú vị lên và tăng tướng tác cho bài post của mình, mỗi một bài viết sẽ có lượt người tương tác và bạn sẽ nhận được khoản phí cố định hàng tháng. Do đó, đã có rất nhiều người tìm đến Onlyfans để kiếm thêm thu nhập từ việc sáng tạo nội dung và đăng tải lên trên nền tảng này, thu nhập mỗi tháng cũng kha khá từ nó.

Kiếm tiền trên onlyfans có thật không, rút được tiền không

Với những tính năng như một nền tảng mạng xã hội, Onlyfans cho phép người dùng có thể

+ Đăng tải nhiều nội dung trên dòng thời gian của mình

+ Dựa vào sự sáng tạo để tăng tương tác

+ Với những nội dung hay có thể thu được tiền donate từ người dùng và của ứng dụng

Tuy nhiên thì Onlyfans là ứng dụng còn khá mới mẻ tại Việt Nam nên nhiều người vẫn còn nghi ngờ về mức độ minh bạch của nó, và không biết ứng dụng này có thật không, có lừa đảo không, kiếm được tiền trên ứng dụng thì có rút về tài khoản được không?

Onlyfans có rút tiền được không?

Hiển nhiên nếu mới tìm hiểu đến ứng dụng kiếm tiền online thì đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nhưng trên thực tế thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ứng dụng được phát triển rông rải trên toàn thế giới và nhiều người nổi tiếng đã có thu nhập hàng triệu đô từ nền tảng này.

Điển hình là siêu sao nhạc Rap người Mỹ Cardi B đã trở thành người nổi tiếng trên Onlyfans và thu về mức thu nhập khủng, đủ chứng minh được ứng dụng này hoàn toàn không lừa đảo, dựa vào độ “hot” của mình để kiếm tiền trên mạng xã hội. Nếu bạn dùng facebook chỉ để tương tác lẫn nhau thì Onlyfans còn có thêm tính năng trả phí cho bạn trên mỗi lượt tương tác.

Bên cạnh đó các nội dung bạn đăng tải trên Onlyfans sẽ được bảo vệ và đảm bảo không bị leak ra ngoài nền tảng này, các hình thức copy nội dung sẽ bị khóa tài khoản hoặc bôi đen để bảo vệ người dùng.

Dùng Onlyfans có tính phí không? Bao nhiêu tiền

Onlyfans không giống với những mạng xã hội thông thường, trên ứng dụng này cho phép bạn thiết lập một cộng đồng của riêng mình và kiếm tiền từ họ, bằng cách chia sẻ, đăng tải và bán nhưng video, các tệp hoặc công nghệ mình sáng tạo cho người theo dõi mình.

Ban đầu thì Onlyfans không tính phí của người dùng, tuy nhiên thì từ năm 2020 trở đi, việc kiếm tiền của các nhà sáng tạo trở nên khá dễ dàng và thuận lợi, thu nhập cao nên từ đó chính sách của Onlyfans đã thay đổi.

Với mỗi nhà sáng tạo nội dung trên Onlyfans đều phải trả khoản phí tương đương 20% thu nhập mỗi tháng của nhà sáng tạo để trang trải cho chi phí liên quan đến việc vận hành nền tảng và ứng dụng này.

Cách kiếm tiền trên Onlyfans

Bước 1: Cách tải ứng dụng Onlyfans

Để kiếm tiền trên Onlyfans thì đầu tiên bạn cần phải có ứng dụng trên điện thoại phục vụ cho mục đích đăng bài, tương tác để kiếm tiền, Onlyfans được tích hợp trên hệ điều hành IOS và Android nên việc tải về đã trở nên dễ dàng hơn

+ Bạn truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại

+ Nhập “ Onlyfans” vào ô tìm kiếm

+ Chọn “ Cài đặt” để tải xuống và tự động cài đặt

+ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý và truy cập ứng dụng để trải nghiệm các tính năng

Bước 2: Tạo tài khoản trên Onlyfans

Tiếp theo mọi người cần tạo tài khoản trên Onlyfans với điều kiện bạn cần trên 18 tuổi, với cách đăng ký tài khoản như sau

Bước 1: Truy cập vào link website của Onlyfans: onlyfans.com

Bước 2: Bạn có thể sử dụng tài khoản Twitter của mình để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới

+ Chọn “ Sign Up for Onlyfans”

+ Nhập Email và mật khẩu đăng ký

+ Thêm tên hiển thị và các thông tin cá nhân của mình

+ Tích đồng ý với các điều khoản..

+ Chọn “ Signup” để đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản onlyfans

Bước 3: Chỉnh sửa hồ sơ trên Onlyfans

Sau khi đăng ký hoàn tất thì tab mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn thiết lập profile của mình hoàn chỉnh trên Onlyfans, bao gồm các thông tin như sau

+ User name: là tên đi kèm với @ trên URL, ví dụ @username

+ Tên hiển thị: Là tên xuất hiện trên New Feed và mọi người có thể nhìn thấy tên này hiển thị trên dòng thời gian của bạn

+ Thêm ảnh đại diện và ảnh bìa của Profile

+ Thêm tài khoản ngân hàng của mình để cập nhật phần giới thiệu và giá đăng ký

+ Nhập giới thiệu ( tiểu sử), người xem có thể thấy tiểu sử của bạn

+ Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập ẩn tiểu sử hoặc hiển thị

Qua phần thiết lập profile, người hâm hộ khi truy cập vào trang cá nhân của bạn có thể xem qua hồ sơ của bạn và theo dõi những gì bạn đăng tải. Trong phần giới thiệu này khá quan trọng sẽ giúp người dùng biết được nhiều hơn về bạn, cũng như theo dõi và có thể donate mỗi khi bạn đăng tải một tin tức, video thú vị nào trên Onlyfans.

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Tiếp theo bạn cần thêm thông tin của tài khoản ngân hàng trên Onlyfans để hệ thống ghi nhận mỗi khi được tặng tiền và đặt giá đăng ký hàng tháng, bằng cách như sau

+ Điền thông tin cá nhân

+ Tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân nhìn rõ khuôn mặt

+ Thêm tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn

+ Chọn cách thanh toán trong phần tùy chọn

Trong phần này thì mọi người nên sử dụng chuyển khoản trực tiếp ( OTC) nếu có sử dụng thẻ Visa, tiện lợi cho việc nhận tiền và thanh toán hơn, nếu không có thì mới sử dụng đến mã SWIFT chuyển khoản ngân hàng quốc tế. Khi đó bạn chỉ cần liên kết với ngân hàng trên nền tảng Onlyfans và

Bước 4: Thiết lập giá theo dõi hàng tháng

Khi hoàn tất bước tạo tài khoản và thêm tài khoản ngân hàng thì bạn cần thiết lập giá đăng ký hàng tháng của mình, bởi Onlyfans là nền tảng kiếm tiền nhưng cũng thu phí của mọi người. Cũng bởi mức thu nhập của người dùng khá cao và Onlyfans chiếm phần lớn người dùng tìm kiếm thu nhập nên bắt đầu tính phí từ năm 2020.

Cách thiết lập giá theo dõi trên Onlyfans

Mức phí cụ thể hàng tháng đăng ký như sau

+ Mặc định mỗi tháng được đặt miễn phí, giá đăng ký tối thiểu: 4.99$

+ Khi chạy các chương trình khuyến mãi, giá dao động: 5.99$ – 7.99$

+ Phạm vi giá cho phép đăng ký: 9.99$ – 14.99$

Thông thường thì phí đăng ký mới tham gia bạn nên sử dụng dao động trong khoản 9.99$/tháng thì khá hợp lý, vừa có thể phù hợp với người mới tham gia, vừa giúp bạn kiếm đủ tiền hàng tháng sau khi trừ phí của Onlyfans.

Bước 5: Hướng dẫn kiếm tiền trên Onlyfans

Onlyfans không chỉ dùng để tương tác mạng xã hội mà còn cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như

+ Phí đăng ký hàng tháng trên hệ thống Onlyfans

+ Yêu cầu tiền tiếp từ người hâm mộ với những nội dung chất lượng

+ Bán nội dung tùy chỉnh của mình bằng tiền tips dưới định dạng PDF, Video, ảnh…

+ Gửi tin nhắn PPV đến người đăng ký của mình => Để xem được nội dung độc quyền họ phải trả tiền cho bạn, giá cả bạn tự đặt cho tùy nội dung

Với những cách trên thì bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ nhiều nội dung bạn đăng tải khác nhau trên Onlyfans, và điều kiện bạn phải thật sự thu hút được nhiều người đăng ký và trở thành như một “idol” của họ.

Không ít người lợi dụng Onlyfans để mua bán những hình ảnh người lớn, phản cảm để đổi lấy mức phí của người dùng từ 50$ trở lên, và việc kiếm tiền trên onlyfans quá dễ dàng, nhưng thay vào đó, bạn hãy sử dụng những nội dung độc đáo, ấn tượng hơn để kiếm tiền trên Onlyfans nhé.

Onlyfans kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng

Sử dụng onlyfan để bán các tác phẩm, sáng tạo của mình trên nền tảng như một mạng xã hội, thu nhập bạn có thể kiếm được từ vài trăm đến vài triệu Đô la 1 tháng, ít hay nhiều còn phụ thuộc vào sự nổi tiếng của bạn trên nền tảng cũng như sự sáng tạo của mình.

Nếu sức hút trên nền tảng không cao thì tối thiểu mỗi người cũng có thể kiếm được 100$ cho các tác phẩm sáng tạo của mình. Chưa kể nhiều người dùng hiện nay còn lợi dụng nền tảng này bán các nội dung người lớn độc quyền và giá cao, thu hút lượng lớn người đăng ký mua và trao đổi.

Tuy vấn đề này đang bị lên án nhưng hiện nay nhà phát hành Onlyfans vẫn chưa thực sự giải quyết triệt để và số tiền kiếm được từ nội dung này có thể lên đến triệu đô mỗi tháng.

Với cách kiếm tiền Onlyfans mà chúng tôi chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể tự kiếm được thu nhập thụ động cho mình ngay tại nhà. Chỉ cần sáng tạo những nội dung hay và độc quyền, chia sẻ nó bằng việc tính phí trên Onlyfans, bạn vừa có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung, vừa là “hot” profile trên Onlyfans được nhiều người đăng ký theo dõi để mua nội dung.

Leave a Comment