Cách kiếm tiền trên Mb bank thu nhập trên 10tr/tháng 2023

Cách kiếm tiền trên MB bank thu nhập trên 10tr/ tháng đang là thông tin hot và đang được nhiều người tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên 10 triệu/ tháng cũng không phải số tiền nhỏ nên khi thực hiện kiếm tiền trên Mb bank thu nhập trên 10tr/tháng sẽ đều kèm theo điều kiện. Vậy hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu các thông tin ngay sau đây để làm rõ cách kiếm tiền này nhé!

APP MBBank là gì?

App MB Bank là một ứng dụng Ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB). App MB Bank sẽ được khách hàng đăng ký sử dụng thông qua việc đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyết Mobile Banking của MB Bank. Thông qua app MB bank thì người dùng có thể thực hiện được nhiều giao dịch thay thế cho giao dịch tiền mặt/ thay thế cho thanh toán trực tiếp, …vv

App MB Bank được ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) ra mắt vào tháng 2 năm 2020, MB Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử duy nhất hiện tại cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch để mở thẻ. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt ứng dụng, MB Bank còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình để họ có thể kiếm thêm thu nhập với App MB Bank.

Các tính năng của APP MBBank

Khi sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng cực kỳ đặc biệt mà chỉ có tại MB Bank như:

+ Đăng ký tài khoản số đẹp online và phát hành thẻ hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà

+ Rút tiền trực tiếp tại cây ATM mà không cần thẻ ATM

+ Khi đăng ký tài khoản lần đầu có cơ hội nhận ngay 500.000VND vào tài khoản

app-mbbank-la-gi
APP MBBank là gì?

+ Gửi tiết kiệm online với lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch

+ Hỗ trợ cho vay tiền online trực tiếp trên APP MB Bank lãi suất thấp trong thời gian dài

+ Có thể thanh toán hầu hết các loại hóa đơn như điện, nước, wifi, hóa đơn mua sắm,…

+ Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng thuộc hệ thống MB Bank 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ

+ Sử dụng Digital OTP tăng khả năng bảo mật hơn, có thể đăng nhập bằng FaceID hoặc vân tay nhanh chóng.

Sự thật về kiếm tiền trên app MB Bank

Từ lúc ra mắt cho đến hiện nay thì việc kiếm tiền thông qua App MB Bank luôn là chủ đề hot mỗi khi nhắc đến ứng dụng quốc dân này. Các hội nhóm cũng như các bài viết về kiếm tiền online đều nhắc đến ứng dụng MB Bank. Sự thật thì đúng là như vậy, ứng dụng ngân hàng điện tử của MB Bank thật sự có thể giúp chúng ta kiếm tiền mặt được nếu chúng ta biết cách sử dụng nó một cách hợp lý.

Tham gia App Mbbank được bao nhiêu tiền?

Tùy vào thời điểm mà các bạn tham gia với MB Bank mà sẽ có những khuyến mãi ưu đãi khác nhau. Thông thường nếu các bạn tham gia bằng mã giới thiệu các bạn sẽ được nhận từ 30.000VND đến 50.000VND. Nhưng cũng có thời điểm ngân hàng MB Bank có chương trình khuyến mãi khủng thì số tiền này sẽ được tăng thêm tùy theo quyết định của ngân hàng.

Điều kiện để nhận tiền từ APP MBBank

Để được tham gia và nhận các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của ứng dụng MB Bank thì khách hàng trước tiên phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

+ Khách hàng phải là lần đầu đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng MB Bank

+ Có điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối internet và tải được ứng dụng MB Bank

+ Phải có mã giới thiệu (hoặc chia sẻ mã giới thiệu cho người khác) để nhận thưởng

+ Phần thưởng tiền mặt chỉ nhận được khi người nhận mã giới thiệu kích hoạt thành công

+ Mỗi thiết bị chỉ có thể tạo 1 tài khoản MB Bank trong vòng 30 ngày.

Cách kiếm tiền từ APP MBBank

Nhận 50K từ chia sẻ link MBbank

Khi tham gia MB Bank, bất cứ ai cũng sẽ được cấp một mã giới thiệu cho người mới. Các bạn sẽ linh hoạt sử dụng mã giới thiệu này để chia sẻ cho mọi người cùng cài đặt và sử dụng ứng dụng MB Bank, với mỗi lượt cài đặt và đăng ký tài khoản thành công các bạn sẽ được cộng trực tiếp 50.000VND vào tài khoản chính của tài khoản mình.

Để lấy mã giới thiệu của mình các bạn truy cập vào Ứng dụng chọn mục MB++ => Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu => Tạo Link giới thiệu. Sau khi tạo mã giới thiệu thành công, các bạn có thể sao chép lại và gửi cho người thân, bạn bè hoặc đăng lên các hội nhóm trên Facebook, Zalo để giới thiệu cho mọi người cùng sử dụng.

Nhận 30K  từ việc đăng ký APP MBBank

Nếu các bạn lần đầu sử dụng App MB Bank thì có thể tìm các mã giới thiệu trên mạng để nhập vào mục Người giới thiệu để được nhận 30.000VND vào tài khoản của mình nhé. Việc nhập mã giới thiệu vào sẽ giúp chủ của mã giới thiệu đó có 50.000VND và bạn nhận được 30.000VND mà các bạn không hề bị mất gì cả. Do đó nếu lần đầu đăng ký tài khoản MB Bank thì các bạn nên làm như vậy nhé.

Cách kiếm tiền trên Mb bank thu nhập trên 10tr/tháng

Kiếm tiền trên ứng dụng MB Bank mà một tháng thu nhập có thể lên đến 10.000.000VND? Nghe khá vô lý nhưng sau khi nghe chúng tôi hướng dẫn các bạn sẽ thấy nó vô cùng thuyết phục đấy. Như đã biết thì với một mã giới thiệu cho người mới thành công thì các bạn sẽ được nhận 50.000VND nhưng bên cạnh đó, ứng dụng MB Bank còn có thưởng bonus nếu đạt số lượt giới thiệu thành công trong tháng. Cụ thể như sau:

+ 3 lượt: Mỗi lượt nhận được 50.000VND

+ 5 lượt: Mỗi lượt nhận được 100.000VND

+ 15 lượt: Mỗi lượt nhận được 150.000VND

Vậy nếu một tháng bạn giới thiệu được 15 lượt thì cách tính tiền thưởng của bạn sẽ như sau: (15 * 50000 + 50000 + 100000 + 150000) = 1.050.000VND. Ơ nhưng số tiền này có quá xa với mục tiêu 10.000.000VND/tháng nhỉ, các bạn đừng lo vì bên cạnh bonus lượt giới thiệu thì MB Bank còn có Bonus cho người có lượt giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng với phần thưởng cực hấp dẫn như sau:

+ Top 1: Nhận được 10.000.000VND tiền thưởng

+ Top 2: Nhận được 9.000.000VND tiền thưởng

+ Top 3: Nhận được 8.000.000VND tiền thưởng

+ Top 4: Nhận được 7.000.000VND tiền thưởng

cach-kiem-tien-tren-mbbank-thu-nhap-tren-10tr-thang
Cách kiếm tiền trên Mb bank thu nhập trên 10tr/tháng

+ Top 5: Nhận được 6.000.000VND tiền thưởng

+ Top 6: Nhận được 5.000.000VND tiền thưởng

+ Top 7: Nhận được 4.000.000VND tiền thưởng

+ Top 8: Nhận được 3.000.000VND tiền thưởng

+ Top 9: Nhận được 2.000.000VND tiền thưởng

+ Top 10: Nhận được 1.000.000VND tiền thưởng

Phần thưởng Bonus cực kỳ hấp dẫn đúng không nào, tuy nhiên để đạt được top 1 không phải là điều đơn giản do đó các bạn nếu muốn đạt được mục tiêu này thì cần phải cố gắng từ đầu tháng và phải vạch sẵn cho mình một kế hoạch rõ ràng để giới thiệu mọi người cùng sử dụng ứng dụng MB Bank nhé.

Cách nhận 500K từ MBBank bằng mã giới thiệu

Đây là chương trình khuyến mãi có thời hạn của MB Bank, khi các bạn đăng ký sử dụng lần đầu thành công với MB Bank thì sẽ được nhận một mã dự thưởng  tham gia chương trình quay may mắn với giải thưởng hàng ngày là 500.000VND. Đặc biệt nếu các bạn đăng ký với gói Gia đình tôi yêu thì số tiền thưởng có thể lên đến  500.000.000VND.

Tuy nhiên hiện nay thì chương trình này đã hết thời gian hiệu lực rồi nhưng trong tương lai chắc hẳn MB Bank sẽ cho chương trình này được tiếp tục, do đó các bạn cũng có thể tìm hiểu để sử dụng sau này nhé.

Kiếm tiền qua AccessTrade liên kết

Đây là một hình thức kiếm tiền online thông qua MB Bank khá mới và cũng khá phức tạp, có thể sẽ không phù hợp cho hầu hết đa số người dùng nhưng các bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nếu muốn có thêm thu nhập nhé.

Để kiếm tiền bằng cách này yêu cầu các bạn phải có cho mình một tài khoản đã được xác thực trên trang AccessTrade. Sau khi có tài khoản thì các bạn truy cập vào mục Chiến dịch, chọn Chiến dịch MB Bank cho iOS và Android tùy theo thiết bị của bạn đang sử dụng. Sau khi chọn thành công, nhấn tạo Liên kết cho chiến dịch và chọn Tạo link rút gọn và chia sẽ link này cho mọi người giống như với mã giới thiệu.

Với mỗi lượt giới thiệu thành công các bạn sẽ nhận được 60.000VND vào tài khoản của mình nhưng với người tham gia họ sẽ không nhận được tiền, do đó các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi giới thiệu cho mọi người nhé.

APP MMBank có phải là App lừa đảo hay không?

Như đã biết thì MB Bank là một ngân hàng ngân đội do nhà nước Việt Nam trực tiếp điều hành do đó tất cả các dịch vụ của ngân hàng đều được đảm bảo an toàn uy tín. App MB Bank cũng chính là ứng dụng độc quyền được ngân hàng triển khai trên các thiết bị thông minh cho nên đây cũng chính là ứng dụng đáng tin cậy nhất. Người dùng khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về các ưu đãi của nó.

Hi vọng rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cụ thể trong nội dung trên có thể sẽ giải đáp được cho bạn tất cả các thắc mắc về Cách kiếm tiền trên Mb bank thu nhập trên 10tr/tháng. Để có thể thực hiện thành công thì bạn hãy nắm rõ từng thông tin, các bước thực hiện bên trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment