Cách kiếm tiền trên Capcut có dễ không, rút tiền được không?

Cách kiếm tiền trên Capcut hiện nay được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm cách hướng dẫn sử dụng. App Capcut được xem là một trong những ứng dụng giúp người dùng dựng và chỉnh sửa video với thao tác đơn giản và có thể kiếm tiền dựa trên các video. Cùng CachKiemTienOnline tìm hiểu những thông tin liên quan về cách kiếm tiền trên ứng dụng này nhé!

Capcut là gì?

Capcut là ứng dụng kiếm tiền dựa trên video hot nhất hiện nay, với các công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. 

Ngoài chỉnh sửa video, Capcut còn hỗ trợ người dùng các sticker động cũng như chỉnh sửa được tốc độ nhanh chậm của video và kho âm nhạc có sẵn khổng lồ phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Một tính năng nổi bật trên Capcut hiện nay đang được rất nhiều đánh giá cao đó chính là Capcut không có quảng cáo, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không bị làm phiền hay gián đoạn bởi quảng cáo.

Hiện nay, có một số người đang thắc mắc là Capcut có hỗ trợ kiếm tiền và kiếm tiền trên Capcut cũng rất dễ nên Capcut đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng thành thạo.

cach-kiem-tien-tren-capcut-hinh-1
Cách kiếm tiền trên Capcut hiện nay có dễ không.

Cách kiếm tiền trên Capcut

Đối với những bạn đang sử dụng Capcut chỉ đơn giản là để chỉnh sửa video thì nên lưu ý những thông tin này lại để giúp bạn kiếm tiền được trên Capcut với các thao tác dễ dàng.

Cách kiếm tiền trên Capcut sẽ rất dễ nếu bạn thành thục các thao tác sử dụng cũng như có những cái nhìn mới mẻ và gu thẩm mỹ hợp với phong cách của đa số giới trẻ hiện nay.

Những video bạn đăng lên được tính tiền dựa trên lượt xem và những đánh giá mà người xem nhận xét về video của bạn. Capcut sẽ dựa vào đó mà hỗ trợ công cụ kiếm tiền cho bạn.

Đối với những bạn mới sử dụng đầu tiên, thì cách kiếm tiền trên Capcut của bạn chưa được hỗ trợ tối đa vì video của bạn có thể chưa được hoàn thiện hoặc chưa được đánh giá cao bởi những người dùng khác. 

Chính vì vậy, để kích hoạt cách kiếm tiền trên Capcut, việc đầu tiên bạn nên biết đó chính là sử dụng một cách nhuần nhuyễn các công cụ và có những video thu hút người xem và lên xu hướng. Thì sau đó bạn mới có thể kiếm tiền trên Capcut một cách dễ dàng được.

Để có thể kiếm tiền trên Capcut thì bạn cần phải tham khảo những bước thực hiện dưới đây để có thể bắt đầu kiếm tiền online từ app Capcut

Tải App Capcut

Hiện nay, app Capcut có thể được sử dụng trên cả 2 nền tảng đó là IOS và Android. Để có thể tải app Capcut về thiết bị di động, ipad, máy tính bảng,… bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc Google Play để tìm và tải app Capcut về thiết bị và bắt đầu thực hiện việc kiếm tiền online.

Để có thể sử dụng app Capcut một cách dễ dàng thì bạn nên đăng ký tài khoản Capcut thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Faceboook. Sau đó, bạn nên đặt lại ID với cho tài khoản thay vì để ID mặc định. ID mới được bạn tại sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Cách đăng ký trở thành Creator trên Capcut

Nếu bạn thường xuyên đăng tải những video trên Capcut với công thức riêng của bản thân thì nên lan tỏa mở rộng tần suất lưu video của bạn trên App Capcut để bạn sớm kích hoạt được cách kiếm tiền trên Capcut.

Bạn có thể đăng video cùng với các hashtag để giúp video của bạn được lên xu hướng cũng như tiếp cận được nhiều người dùng nhất. Và sau khi có được 1 vài video được nhiều người yêu thích và đánh giá cao thì lúc này bạn nên đăng ký trở thành creator của Capcut.

Để đăng ký trở thành Creator Capcut thì bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở app Capcut bằng tài khoản bạn đã đăng nhập trước đó

+ Bước 2: Nhấn chọn mục Menu mẫu

+ Bước 3: Chọn biểu ngữ :Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa Capcut”

+ Bước 4: Chọn Tham gia

+ Bước 5: Lúc này, Capcut sẽ gửi đến bạn biểu mẫu đăng ký, trong đó có các thông tin liên quan đến cá nhân của bạn và yêu cầu bạn nhập chính xác và đầy đủ các thông tin này, đặc biệt là các thông tin được gắn dấu sao.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý vào yêu cầu gửi 3 video do chính bạn sản xuất theo công thức của riêng bạn để Capcut có thể đánh giá được khả năng của bạn và kiểm tra xem bạn có thể trở thành Creator Capcut hay không.

 Chính vì vậy, bạn nên trau chuốt những video ấy để có cơ hội trở thành Creator Capcut và sử dụng nó kiếm tiền được trên Capcut nhé.

+ Bước 6: sau khi bạn điền các thông tin mà Capcut thì yêu cầu thì bạn cần chờ đợi để đội ngũ quản trị của Capcut kiểm tra các thông tin của bạn cũng như đánh giá về 3 video của bạn.

Vậy nên, trong khi chờ quá trình này hoàn thành thì bạn không nên gỡ ứng dụng cũng như đăng xuất tài khoản ra khỏi app Capcut này để tránh bị gián đoạn. 

Sau khoảng vài ngày, Capcut sẽ gửi thông báo về cho bạn và tùy theo chất lượng video của bạn mà bạn có được trở thành Creator Capcut hay không và tính năng kiếm tiền trên Capcut của bạn có được sử dụng hay không nhé!

cach-kiem-tien-tren-capcut-hinh-2
Cách đăng ký trở thành Creator Capcut.

Tạo các mẫu trên Capcut như thế nào?

Đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng app Capcut thì bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên app và tự mình có thể dựa theo và làm lại để thành thục các thao tác sử dụng.

Sau đó, bạn sẽ tự tạo mẫu cho riêng tài khoản của mình thông qua các bước sau:

+ Bước 1: Nhấn vào mục Dự án mới

+ Bước 2: Chọn video/hình ảnh mà bạn cảm thấy phù hợp với mẫu của bạn và nhân chọn Thêm

+ Bước 3: Sử dụng các công cụ có sẵn như: chỉnh sửa, âm thanh, văn bản, hiệu ứng, bộ lọc,…. ở thanh công cụ để phục vụ cho mẫu của bạn.

+ Bước 4: Nhấn độ phân giải chất lượng video theo mong muốn của bạn tại nút thứ 2 trên góc phải màn hình chính của app Capcut

+ Bước 5: Nhấn chọn vào nút Mũi tên ở góc phải màn hình chính của ứng dụng để xuất video mẫu của bạn. Lưu ý, quá trình này được thực hiện với điều kiện bạn không rời khỏi app Capcut hoặc không khóa màn hình.

Cách đăng Video lên Capcut kiếm tiền

Để đăng video lên Capcut kiếm tiền thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký trở thành Creator Capcut. Cách đăng ký trở thành Creator đã được hướng dẫn ở trên, bạn vui lòng lướt lên nhé!

Tiếp theo việc bạn cần phải làm đó chính là tạo một video mẫu mới, cập nhật tốt các xu hướng hiện nay hoặc xây dựng thành một xu hướng mới cho người dùng.

Bạn chỉ có thể được bật tính năng kiếm tiền trên Capcut nếu video của bạn đạt được số lượng xuất theo quy định thì lúc đó bạn mới có tiền. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn đăng video lên Capcut phải kiểm tra xem chất lượng video như thế nào cũng như mẫu video đó liệu có phù hợp với xu hướng hiện nay hay không.

Cách tải Video lên Capcut kiếm tiền cũng tương tự với cách tải video lên Capcut của những tài khoản mới, bạn cũng chỉ cần nhấn nút xuất vời chờ đợi trong giây lát để hoàn thành thao tác này.

Có rút tiền từ Capcut được không?

Bạn vẫn có thể rút tiền từ Capcut sau khi kích hoạt được tính năng kiếm tiền từ Capcut và được Capcut công nhận và cung cấp tài khoản kiếm tiền. 

Sau khi hoàn thiện các bước để kiếm tiền trên Capcut thì bạn cần phải có tài khoản cá nhân để cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan mà Capcut yêu cầu để có thể rút tiền. 

Sau khi Capcut xác nhận tài khoản của bạn đủ để kích hoạt tính năng rút tiền, thì lúc này bạn có thể cung cấp đầy đủ các thông tin để Capcut kiểm tra thông tin và chuyển tiền về cho bạn.

Nhiều bạn trẻ nhanh nhẹn và bắt kịp với xu hướng hiện đại cũng như tạo được nhiều video đăng tải lên Capcut với các công thức riêng và được người dùng đón nhận một cách mạnh mẽ. Thì lúc này, Capcut chính là công cụ để bạn kiếm tiền online một cách dễ dàng, thậm chí là kiếm được rất nhiều tiền từ việc xây dựng video này.

Cách tính tiền mới trên Capcut

Hiện nay, Capcut đã ra thông báo về cách tính điểm mới cũng như có sự thay đổi về cách tính tiền cho các Creator Capcut. Chính vì vậy bạn cần phải tham khảo về cách kiếm tiền trên Capcut mới mẻ này.

Theo đó, hệ thống tính tiền mới này được chia thành 7 cấp bậc ứng với 7 cấp bậc của Creator Capcut hiện nay. Đối với mỗi cấp bậc sẽ có 1 cách tính điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng cũng như khích lệ sự phát triển của mọi người.

Điểm số sẽ dựa vào chất lượng video bạn xuất hằng ngày và đội ngũ quản trị viên sẽ dựa vào các yếu tố tính điểm dưới đây: điểm hoạt động, điểm chất lượng mẫu, điểm ảnh hưởng và điểm tham gia. 

Nếu những điểm số của các yếu tố trên đảm bảo được theo quy định của Capcut và chúng tăng lên theo hằng ngày thì đương nhiên, số tiền mà bạn kiếm được từ Capcut cũng tăng theo đó.

Yếu tố quan trọng nhất để xác định điểm của bạn có cao hay không đó chính là điểm chất lượng mẫu. Bạn kiếm tiền trên Capcut có dễ dàng hay không đều phụ thuộc vào số điểm này. Tiếp theo đó chính là video của bạn được xuất nhiều và tần suất bạn đăng tải mẫu thường xuyên sẽ giúp những điểm số này tăng theo. Mỗi mẫu sẽ được cam kết số lượng mẫu đăng tùy theo cấp độ của bạn.

Cách kiếm tiền trên Capcut mới này còn rất nhiều những quy định cũng như cách tính điểm để bạn có thể sử dụng và kiếm tiền một cách hiệu quả.

Kiếm tiền trên Capcut được tính như thế nào? 

Cách Kiếm tiền trên Capcut sẽ thật sự đơn giản với những bạn có sự cố gắng qua từng ngày, và tiền thưởng sẽ được trả theo cấp bậc của bạn.

+ Level 2: Đây là cấp bậc dành cho người mới, yêu cầu chưa quá cao nên bạn có thể tự do sáng tạo video Capcut và kiếm tiền trên Capcut dễ dàng.

 Nếu một trong số các video của bạn được suất từ 1000 lần trở lên thì bạn sẽ được chia tiền thưởng có tổng giá trị ít nhất là 2.000USD. Video của bạn bức phá lên xu hướng thì bạn sẽ được chi trả thêm. 

+ Level 3: Cấp bậc dành cho những bạn trở thành Chuyên nghiệp trong việc sản xuất video Capcut. Dựa trên số lượng mẫu của bạn được xuất mà bạn có được cơ hội chia tiền thưởng tối thiểu 6000 USD. 

+ Level 4: Với cấp bậc chuyên gia thì số tiền mà bạn được trả sẽ cao hơn và cũng dựa theo số lượng mẫu của bạn được xuất.

+ Level 5 & 6: Đây là hai cấp bậc cao nhất trong hệ thống kiếm tiền trên Capcut. Những bạn đạt được level này được gọi là Anh tài và được trả tiền dựa theo số video được xuất theo ngày.

 Những lưu ý về cách kiếm tiền trên Capcut

+ Bạn có thể được thăng hạng cũng như bị giáng hạng tùy theo năng lực của bạn được đánh giá của số lượng và chất lượng các video mà bạn đăng.

+ Bạn sẽ có cơ hội được nâng hạng nếu tần suất đăng của bạn thường xuyên và đều đặn, luôn có những mẫu phù hợp với xu hướng hiện nay và đáp ứng được những yêu cầu của Capcut.

+ Tiếp theo, nếu bạn chủ động tham gia vào các sự kiện của Capcut cũng như đóng góp xây dựng cộng đồng thân thiện thì sẽ cải thiện được cấp hạng của bạn.

+ Nhưng, nếu bạn xóa một trong các mẫu đã đăng thì đồng nghĩa với số điểm của bạn sẽ bị trù, từ đó hạng của bạn cũng sẽ bị tụt. 

+ Ngoài ra bạn cũng sẽ bị hạn chế và cấm đăng nếu vi phạm các quy tắc mà Capcut đã quy định.

Như vậy, để có thể kiếm tiền trên Capcut một cách an toàn và dễ dàng thì bạn nên nắm rõ các quy tắc của Capcut để tránh xảy ra các tình trạng bị hạn chế đăng cũng như có thể kiếm tiền trên Capcut một cách thuận tiện và ngày càng phát triển bản thân.

Trên đây là các giải đáp về cách kiếm tiền trên Capcut cũng như các thông tin xoay quanh việc kiếm tiền trên Capcut được CachKiemTienOnline tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin về cách kiếm tiền trên Capcut sẽ giúp bạn thành thạo các thao tác này hơn và sớm kiếm được tiền trên Capcut nhé!

Leave a Comment