Công việc CTV nhập mã MoMo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo?

Công việc CTV nhập mã trên MOMO khiến nhiều người mơ hồ về tính chân thật của nó. Vậy đây có phải là một công việc an toàn cho mọi người hay không? Cùng Cachkiemtienol.com tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Momo là gì? Có an toàn và bảo mật không?

Để hiểu rõ về ví Momo và công việc nhập mã momo thật hay lừa đảo, trước tiên bạn cần biết Momo là gì và tính bảo mật của nó ra sao đối với người sử dụng tại Việt Nam.

Khái niệm Momo là gì?

Momo là ví điện tử được sử dụng trên điện thoại di động với nhiều chức năng tiện lợi giúp người dùng thanh toán trực tuyến các dịch vụ bao gồm: thẻ cào điện thoại, tiền điện, tiền nước, mua sắm, nhận và gửi tiền,… một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi đặc biệt, bạn sẽ không cần ra cửa hàng hay bất kỳ trung tâm mua sắm để mua sản phẩm mình mong muốn.

Ví Momo ra đời vào cuối năm 2015, thuộc công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến Việt Nam. Ví momo có sự liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau, thẻ Visa, thẻ Master, … giúp người dùng dễ dàng thanh toán  ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ đâu.

Công việc ctv nhập mã MoMo kiếm tiền có thật không?

Tính an toàn và bảo mật của Ví Momo như thế nào?

Ví Momo là ứng dụng thanh toán online hàng đầu được hàng triệu người Việt Nam tin dùng. Với cơ chế bảo mật được chứng nhận quốc tế theo chuẩn PCI DSS với cấp độ cao nhất, cùng công nghệ mã hoá đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế GlobalSign vô cùng uy tín.

Người dùng ví Momo vô cùng yên tâm khi trong quá trình sử dụng, Momo còn được hỗ trợ tính năng bảo mật đa tầng, việc đăng nhập được thực hiện liên tục, sau 30s khi đăng nhập, nếu bạn không thực hiện bất kỳ thao tác nào trên ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại.

Chính nhờ những tính năng bảo mật chuẩn quốc tế, cho thấy Momo là ứng dụng vô cùng an toàn và bảo mật tuyệt đối cho người dùng, bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhận một cách chủ động và yên tâm hơn.

Công việc nhập mã Momo kiếm tiền là công việc gì?

Công việc nhập mã Momo là một hình thức kiếm tiền đơn giản, được nhà phát triển ứng dụng Momo tạo ra, nhằm giúp người sử dụng có thể tăng thêm một phần thu nhập. Mã Momo được tạo ra khi bạn đăng ký tài khoản trên Momo thành công, ứng dụng sẽ cấp cho bạn một mã gọi là mã Momo.

Hiểu đơn giản, đây chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi tạo tài khoản Momo. Bạn sử dụng chính mã Momo này để giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, người thân,… tham gia và bạn sẽ nhận được tiền. Người mời và người tham gia ứng dụng đều nhận được một số tiền tương ứng sau một lần mời thành công.

Vậy CTV nhập mã Momo kiếm tiền là gì?

Để thu hút ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng, ngoài sử dụng mã giới thiệu cho bạn bè, người thân, bạn còn có thể trở thành CTV (cộng tác viên) cho các chủ nhóm (group) thu mua voucher để nhập mã và nhận được tiền ngay trên ứng dụng. Hiểu đơn giản, khi bạn giới thiệu cho mọi người về ứng dụng Momo, người được giới thiệu sẽ nhập mã của chủ nhóm đó thay vì nhập mã Momo của bạn, sau khi người được giới thiệu nhập mã thành công, chủ nhóm sẽ trả tiền cho bạn với số tiền tương ứng, có thể từ 150.000 đồng đến 600.000 đồng, tuỳ thời điểm.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng ví Momo, nhà phát triển đã hỗ trợ nhiều phần quà giá trị khi bạn tham gia giới thiệu mã của mình cho bạn bè, người thân. Phần quà này bạn có thể sử dụng để  thanh toán thẻ cào, điện, nước, mua vé xem phim,…

Công việc CTV nhập mã MoMo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo?

Như đã nói ở trên, công việc CTV nhập mã Momo kiếm tiền là việc thật, tiền thật 100%. Nhưng chính công việc mang nhiều ưu đãi này khiến nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng và thực hiện những chiêu trò khiến người dùng mất thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng, dẫn đến mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Để lôi kéo lòng tin của người dùng ví Momo, các đối tượng đã thay đổi nhiều hình thức để lấy thông tin và tài khoản ngân hàng người dùng. Vì vậy, khi một ai yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng, bạn không nên cho cho bất kỳ ai. Để kiến tiền từ công việc nhập mã Momo an toàn bạn nên liên kết với trang chủ của Momo (momo.vn) là tốt nhất.

Các chiêu trò và hình thức lừa đảo trên Momo cần biết để tránh

Hiện nay, có rất nhiều chiêu trò trên mạng dựa vào lòng tin và thiếu cảnh giác của khách hàng, để đánh cắp các thông tin tài khoản ngân hàng, bạn cần nắm vững các chiêu trò này để tránh bị mất tiền nhé.

Kết bạn Facebook và giả làm nhân viên CSKH Momo

Trường hợp này thường xuyên xảy ra, và khiến nhiều khách hàng tin tưởng Momo bị mất một số tiền lớn. Trong tình huống khách hàng momo gặp các vấn đề thanh toán, giao dịch trên momo và post lên facebook, hội, nhóm về điều này. Những kẻ giả mạo sau khi thấy bài post của bạn, sẽ giả làm nhân viên chăm sóc khác hàng (CSKH), tạo một facebook có logo và tên gọi Momo để kết bạn và yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại, mã OTP, ảnh chụp,…để hỗ trợ sửa lỗi.

Chú ý: Ví momo sẽ không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, số điện thoại, mã OTP,… Trong bất kỳ tình huống nào. Bạn cần cảnh giác và tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho người lạ.

Tạo Fanpage Momo giả mạo để lừa đảo

Đối tượng lừa đảo sẽ sử dụng logo và tên gọi của Ví Momo để gọi cho khách hàng Momo. Đây là một cách lừa đảo khiến người dùng dể tin tưởng. Bạn nên nhớ, Fanpage của Ví Momo không có tính năng gọi điện cho bất kỳ tài khoản facebook nào cả. Chính vì vậy, Momo sẽ không bao giờ gọi điện bằng facebook cho bạn để yêu cầu cung cấp thông tin.

Chiêu thức gọi điện, inbox quà tặng may mắn

Đây là chiêu thức đánh cắp thông tin khách hàng momo khi những kẻ lừa đảo lợi dụng niềm tin của khách hàng đối với ứng dụng. Họ sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện trên facebook tới cho bạn về các chương trình khuyến mãi, voucher ưu đãi lên đến hàng triệu đồng. Nhằm lôi kéo và đánh cắp tài khoản của bạn.

Chú ý: Fanpage chính thức của Ví Momo trên facebook có tên gọi “Ví MoMo” và có dấu tích màu xanh bên cạnh tên gọi do Facebook chứng thực, và Fanpage “Ví momo” sẽ không bao giờ gọi điện thoại cho bạn. Nếu Momo muốn tặng quà, phần thưởng cho bạn, thì sẽ tặng thẳng vào tài khoản ví momo của bạn cung cấp cho Momo. Bên cạnh đó, khi tặng quà cho bạn, Momo sẽ gửi tin nhắn cho bạn qua email: [email protected] hoặc thông báo công khai trên ứng dụng Momo.

Trước khi kiếm tiền từ Momo cần chú ý những vấn đề gì?

Kiếm tiền trên ứng dụng Momo được khá nhiều khách hàng thực hiện. Đây là cách giúp người dùng biết đến Ví Momo nhiều hơn. Từ đó, người dùng Momo sẽ nhận được những phần quà, tiền thưởng giá trị từ Momo. Trước khi kiếm tiền từ nhập mã Momo bạn cần chú ý những vấn đề sau:

+ Người giới thiệu: Thẻ quà tặng bạn được nhận sẽ có thời hạn sử dụng chỉ trong vòng 90 ngày (3 tháng), kể từ khi kích hoạt tính năng nhận quà.

+ Người được giới thiệu: Bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng cùng một lúc với tổng giá trị lên tới 100.000 đồng và thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày (1 tháng), kể từ khi kích hoạt tính năng nhận quà.

+ Áp dụng cho thanh toán qua ví Momo giá trị một lần, giá trị tiền trong thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và tuyệt đối không tặng cho bất kỳ ai.

+ Nếu bạn không sử dụng hết giá trị thẻ được tặng trên momo sau thời hạn sử dụng thì giá trị sẽ bị thu hồi, không hoàn lại số dư cho bạn.

+ Trong quá trình sử dụng, nếu Momo phát hiện bạn gian lận, trục lợi cá nhân từ các chương trình khuyến mãi, Momo sẽ thu hồi lại các thẻ quà tặng ngay lập tức.

+ Bạn nên sử dụng sim điện thoại và có liên kết với ngân hàng để đăng ký tài khoản trên Momo. Mọi thông tin sim, thẻ ngân hàng, ảnh chụp cá nhân,…. Cần được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về Công việc CTV nhập mã Momo kiếm tiền có thật không và những vấn đề liên quan đến ví Momo được cachkiemtienol.com tổng hợp một cách chính xác nhất dựa trên nhiều nguồn internet. Hy vọng bài viết giúp bạn có nhận định chính xác về công việc CTV nhập mã trên Momo, tránh những tình huống bị lừa gạt và lợi dụng làm mất thông tin cá nhân nhé!

Leave a Comment