Kiếm tiền trên Hago có thật không? Hay lừa đảo? Cách trồng cây kiếm tiền

Hago được dùng như một phần mềm game đại trà tích hợp nhiều trò nhưng mọi người nhận ra ứng dụng này có thể kiếm tiền và phân vân rằng Kiếm tiền trên Hago có thật không? Hay lừa đảo? Cách trồng cây kiếm tiền thì hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu ngay sau đây.

Hago là gì

Hago là một ứng dụng dùng để giải trí và giao lưu với bạn bè, ngoài ra Hago còn được xem là một nền tảng ứng dụng xã hội dùng để chơi game, phát trực tiếp, tạo phòng hát Karaoke với người quen và người lạ. Người dùng còn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống, …vv

Hiện nay dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết triệt để nên nhiều người có thời gian rảnh đều tìm đến những ứng dụng giải trí đặc biệt, đa dạng và Hago cũng là một ứng dụng tích hợp đủ những điểm đa dạng mà người dùng mong muốn.

Ngoài ra nếu người dùng nào đang có thiết bị di động bộ nhớ thấp hoặc thiết bị hoạt động yếu thì vẫn có thể tải về sử dụng phiên bản Hago Lite, đây là một phiên bản tinh gọn hơn với trên 100 trò chơi nổi tiếng và người dùng không cần phải trả phí.

Tại Hago Lite còn tích hợp nhiều đối tượng game thủ đam mê chiến đấu với nhau trên khắp thế giới, người dùng còn có thể kết bạn với các đối tượng khác trong những trò chơi mà mình tham gia và chat trực tiếp với họ. Hago Lite cũng tương tự như đang sử dụng phiên bản Facebook và phiên bản Facebook Lite, cũng có những tiện ích tương tự nhau.

Các tính năng tại Hago

Những tính năng, trò chơi đa dạng tại Hago hiện nay phải kể đến bao gồm:

Hơn 100 các loại trò chơi khác nhau:

Bạn có thể chọn bất kì thể loại game nào mà mình yêu thích hoặc nếu bạn là người muốn trải nghiệm qua những tựa game mới lạ thì đây chắc chắn là nơi mà bạn cần đặt chân đến, ngoài ra bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia vào các trò chơi game hành động hoặc game với nội dung giải trí nhẹ nhàng nào đó.

Với hàng ngàn phòng chat:

Người chơi có thể tự tạo ra các phòng chat để tham gia vào với mục đích giao lưu bạn mới hoặc cũng có thể nhằm mục đích tìm mối quan hệ bạn bè hoặc tiến xa hơn nữa. Tại các phòng chat, người dùng có thể tạo phòng hát Karaoke  hoặc tổ chức thi thố, những hoạt động liên quan, …vv

Giao lưu với bạn mới, bạn cũ:

Đây là tính năng tương tự như call video tại mess, người dùng có thể giao lưu với người cũ và người mới thông qua việc gọi video trực tiếp. Khi sử dụng tính năng này người dùng còn có thể sử dụng các icon, Sticker khác nhau để làm cho cuộc gọi trở nên độc đáo hơn.

Ghép đồng đội chơi game:

Với việc sắp xếp đồng đội tham gia vào các trò chơi game thì người chơi có thể tìm được những đồng đội đẹp trai xinh gái và trò chuyện trực tiếp với họ trong suốt quá trình chơi game và thắng các skin giới hạn mới.

Có thể chia sẻ khoảnh khắc:

Tương tự như các trang mạng xã hội thì những khoảnh khắc đặc biệt của bạn tại Square là nơi mà bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc mà mình muốn bất cứ lúc nào. Tại đây bạn có thể tìm được nhiều người có các sở thích đa dạng và bạn cũng có thể giao lưu tạo mối quan hệ với bạn mới

Tạo nhiều phòng Live stream nhiều chủ đề khác nhau:

Tại Phòng Live Hago, người dùng có thể trở thành một trong những chủ phòng tài năng. Tại đây bạn có thể chọn cho mình phòng live để tham gia trong đó sẽ tích hợp nhiều chủ đề đa dạng như: Trang điểm, hát, khiêu vũ, …vv

Kiếm tiền trên Hago có thật không? Hay lừa đảo?

Kiếm tiền trên Hago là thật và không lừa đảo nếu như bạn tải ứng dụng game Hago về thiết bị thông qua các ứng dụng tải uy tín như CH Play, app Sotre, …vv. Nếu muốn tham gia vào kiếm tiền trên Hago thì bạn có thể xem tại giao diện chính của Hago sẽ có mục “Game kiếm thu nhập”. Tại đây có game “Cây tiền Hago” và “Trại gà”.

Nếu xét về mặt lừa đảo thì hiện nay bất cứ lĩnh vực game giải trí nào cũng có nguy cơ bị lừa đảo, tuy nhiên người dùng cần sáng suốt phân biệt được bởi Hago không phải là game lừa đảo nhưng đối tượng chơi game Hago có thể sẽ lừa đảo bạn để chiếm đoạt tài sản

Cách kiếm tiền trên Hago

Trồng cây kiếm tiền trên Hago

Game trồng cây kiếm tiền trên Hago là một game có tên gọi chính xác hơn là “Cây tiền Hago”. Đề có thể kiếm được tiền trên Hago thì người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ tưới nước => Sau khi tưới hết lượng nước tại thùng tưới thì người dùng tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ để nhận thêm nước. Các nhiệm vụ để nhận thêm nước tưới cho “Cây tiền Hago” bao gồm:

+ Nhận nước vào buổi sáng/ chiều/ tối: Ba lần để nhận 10 giọt nước: 08: 00 – 12:00, 12:00 – 14:00, và 19:00 -21:00

+ Chơi ván PvP: Chơi hai trò chơi trong sự kiện để lấy 50g giọt nước mỗi ngày (0/2)

+ Chia sẻ đến bạn bè để được trợ giúp: Bạn sẽ nhận được 10g giọt nước mỗi lần 1 người bạn nhấp vào liên kết của bạn , tối đa 15 lần nhấp mỗi ngày (0/15)

+ Vào tiệc: Vào phòng tiệc và tương tác với mọi người trong 1 phút và nhận 60g giọt nước

trong-cay-kiem-tien-tren-hago
Trồng cây kiếm tiền trên Hago

+ Trợ lý Hago: Chia sẻ cho bạn bè hay kênh Hago. Nếu một người dùng giúp bạn nhấn, bạn sẽ nhận 5g nước cho mỗi lần nhấn. Tối đã 15g mỗi ngày (0/15)

Ngoài ra người chơi còn có các đạo cụ bao gồm: Phân bón, Khiên, thuốc diệt sâu và còn có thể sử dụng chức năng “Đi lại” để ghé cây tiền Hago của người khác nhằm nhận trộm tiền của họ về phía mình, tặng quà là một nhành hoa đến cây của họ hoặc đặt một chú sâu lên đây của họ.

Nuôi gà kiếm tiền trên Hago

Tương tự như game Kiếm thu nhập “Cây tiền Hago” thì “Nuôi gà kiếm tiền trên hago sẽ là một ứng dụng kiếm tiền tương tự như “Cây tiền Hago” nhưng tiền kiếm được tại “Trại gà” sẽ tăng nhanh hơn so với thu nhập tại “Cây tiền Hago”

Người chơi sẽ cho ăn bằng cách nhấn vào bịch thức ăn của gà phía bên phải trên hàng nhiệm vụ cần làm. Ngoài ra khi hết thức ăn cho gà thì người dùng cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ để nhận thức ăn như:

+ Đăng nhập hằng ngày

+ Chơi 2 vòng trò chơi 1v1 (0/2)

+ Ở lại phòng chat 1 phút

+ Chia sẻ để nhận hỗ trợ (0/3)

+ Trợ lý Hago (0/5)

+ Xem một livestream

nuoi-ga-kiem-tien-tren-hago
Nuôi gà kiếm tiền trên Hago

Ngoài ra tại mục “Túi” sẽ có những chú gà được định giá từng mức khác nhau và tương tự như mục “Đi lại” tại game “Cây tiên Hago” thì tại mục “Trại gà” sẽ nhằm mục đích ghé cây tiền Hago của người khác để cho ăn giúp họ hoặc bình luận,  tặng hoa, tặng dép.

Giới thiệu bạn bè/ nhập mã giới thiệu

Khi giới thiệu bạn bè thông qua đường link tải thì bạn bè của bạn sẽ tải ứng dụng về thiết bị điện thoại. Và khi giới thiệu bạn bè thông qua các đường link tải thì bạn cũng sẽ kiếm được tiền thông qua việc này và mời bạn bè kiếm tiền khi tham gia Hago.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được tiền hoặc đáp ứng được điều kiện để rút tiền sau khi kiếm được tại Hago bằng cách mời người thân, bạn bè tải ứng dụng Hago lần đầu về điện thoại sau đó nhập mã giới thiệu của bạn vào.

Rút tiền kiếm được trên Hago về được không

Điều kiện rút tiền kiếm được trên Hago

Để có thể đáp ứng được điều kiện rút tiền kiếm được trên Hago thông qua các game như “Cây tiền Hago” hay “Trại gà” thì người chơi sẽ phải đáp ứng các điều kiện bao gồm:

+ Phải mời được ít nhất 1 người chơi tải Hago về bằng link giới thiệu game từ bạn hoặc nhập mã giới thiệu game của bạn gửi sau khi tải ứng dụng về

+ Sau khi mời được ít nhất 1 người tải Hago về thì người đó cần “Hoạt động 2-3 ngày liên tiếp” thì mới hoàn thành được nhiệm vụ 2

+ Nhiệm vụ cuối cùng để đáp ứng đủ điều kiện nhận tiền từ Hago là đối tượng tải Hago ấy phải “Hoạt động 4-7 ngày liên tiếp”

Cách rút tiền kiếm được trên Hago

Để có thể rút tiền kiếm được trên Hago thông qua game kiếm tiền Hago có tên là “Cây tiền Hago” thì người chơi sẽ nhấn vào ô “Rút tiền” ngay tại góc trái phía trên trong giao diện chính của game “Cây tiền Hago” => Tiếp đến bạn có thể rút tiền với hình thức mà mình mong muốn chẳng hạn như nạp thẻ cào nếu như đã đáp ứng đủ điều kiện rút.

cach-rut-tien-tren-hago
Cách rút tiền kiếm được trên Hago

Để có thể rút được tiền kiếm được qua game “Trại gà” thì người chơi  sẽ nhấn vào ô “Rút tiền” ngay tại góc trái phía trên trong giao diện chính của game “Trại gà” => Tiếp đến bạn có thể rút tiền với hình thức mà mình mong muốn chẳng hạn như nạp thẻ cào nếu như đã đáp ứng đủ điều kiện rút tương tự như game “Cây tiền Hago”

Nhận xét người dùng về Hago

Nhận xét tích cực:

+ Các game tại Hago không những vui mà còn có thể chat với bạn bè, người quen, người lạ, …vv

+ Game Hago rất hay, giúp giải trí giải tỏa căng thẳng mà còn là game có thể kiếm tiền

+ Game Hago cực hay và vui, ứng dụng rất tốt, có cả nhân vật trong free fire

+ …VV

Nhận xét tiêu cực:

+ Là một game chia quà ngẫu nhiên, tuy nhiên còn có những trường hợp  game chia sẻ/ thiên vị cho các đối tượng ít tiền thắng nhiều lần, làm cho đối tượng có nhiều tiền bị thua nhiều lần.

+ Khi đối tượng khác nhập mã lời mời xảy ra lỗi mã trái phép hoặc đối tượng đã từng tải game nhưng chưa nhập mã lời mời vẫn không thể nhập trong thời gian sau (đó là một điều kiện bất lợi)

+ Khi đã hoàn thành nhập mã lời mời rồi nhưng đối tượng được mời phải “Hoạt động 2-3 ngày liên tiếp” + “ Hoạt động 4-7 ngày liên tiếp” là một yêu cầu quá đáng của game khi muốn rút tiền kiếm được tại game

+ Dù đáp ứng đủ điều kiện nhưng khi rút tiền thu thập qua game về điện thoại thì đợi 3 ngày vẫn chưa có tiền.

+ …vv

+ Game không phù hợp với thiết bị di động bộ nhớ kém thiết bị quá yếu, dễ gây ra tình trạng bị lag, ngưng game

+Thông báo quá nhiều

Thông qua các nội dung trên, hi vọng có thể giúp được người dùng nắm được thông tin kiếm tiền trên Hago có thật không? Hay lừa đảo? Cách trồng cây kiếm tiền. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment