199 quân huy là bao nhiêu tiền? Bảng giá nạp Garena 2023

199 Quân Huy là bao nhiêu tiền? luôn là thắc mắc của nhiều game thủ khi chơi game Liên Quân Mobile. Sau đây, hãy cùng cachkiemtienol.com khám phá bảng giá nạp Garena 2022 mới nhất và tìm câu trả lời để có thể dễ dàng trải nghiệm dòng game HOT nhất, kinh điển nhất của Garena nhé!

Quân Huy là gì?

Quân Huy chính là một loại tiền tệ có giá trị nhất trong game Liên Quân Mobile, do Garena phát hành. Chỉ cần sở hữu thật nhiều Quân Huy, người chơi có thể mua được mọi thứ có trong game (ngoại trừ Ngọc) như:

+ Tướng

+ Trang phục

+ Túi may mắn

+ Thẻ đổi tên Hội, thẻ đổi tên

+ Thẻ x2 EXP, x2 Vàng

+ Loa

+…

199 quân huy là bao nhiêu tiền?

Để sở hữu được Quân Huy rất khó, người chơi cần chiến thắng các cuộc chiến, hoàn thành các nhiệm vụ, lên cấp thì mới nhận được Quân Huy miễn phí, nhưng số lượng không đáng kể. Ngoài ra, để có được nhiều Quân Huy, người chơi có thể dùng tiền mặt để mua thẻ game và nạp trực tiếp vào tài khoản game của chính mình.

Những Quân Huy sở hữu được (bằng mọi cách) giúp người chơi mua được rất nhiều vật phẩm xịn xò, nhiều tướng mạnh mẽ để có thể trở tăng cấp nhanh và dễ dàng vượt qua mọi trận chiến, mọi đối thủ mạnh mẽ khác và giành chiến thắng.

199 Quân Huy là bao nhiêu tiền?

Quân Huy là một đơn vị tiền tệ vô cùng giá trị. Vì vậy, đối với nhiều người chơi game Garena thì Quân Huy là một điều không thể thiếu và vô cùng quan trọng để người chơi có thể nâng cấp và thăng hạng nhanh. Để trả lời cho vấn đề 199 Quân Huy là bao nhiêu tiền, trước tiên cùng tìm hiểu 1 Quân Huy là bao nhiêu tiền trước nhé!

Dựa vào bảng giá nạp Garena được cập nhật mới nhất hiện nay có thể tính toán và quy đổi ra 1 Quân Huy sẽ là 500 VNĐ (đồng). Vì vậy, với số lượng quân Huy 199 thì sẽ được quy định quy đổi giá trị thành:

1 Quân Huy x 500 VNĐ  = 99.500 VNĐ

Như vậy 199 Quân Huy là 99.500 đồng. Tương tự như cách tính này, bạn có thể quy đổi ra các số lượng Quân Huy khác như: 79 Quân Huy, 99 Quân Huy, 299 Quân Huy, 499 Quân Huy, 599 Quân Huy,… Ra những giá trị tiền mặt chính xác nhất.

Và để sở hữu được nhiều số lượng Quân Huy, người chơi cần thực hiện nhiều nhiệm vụ trong game, chiến thắng các trận đấu trong game. Và để nhanh nhất và có được số lượng Quân Huy nhiều nhất trong các mục đích sử dụng khác nhau trong game, người chơi có thể mua thẻ Garena với mệnh giá càng cao thì sở hữu càng nhiều số lượng Quân Huy hơn. Để bạn có thể chơi game thoải mái, mua sắm trang phục và nâng cấp tướng dễ dàng nhất.

Bảng giá nạp Garena 2022 mới nhất

Nạp Garena chính là việc sử dụng tiền mặt (VNĐ) để đổi sang số lượng Quân Huy nhất định mà bạn mong muốn trong game. Với mỗi mện giá tiền mặt khác nhau sẽ đổi được số lượng quân Huy tương ứng khác nhau. Sau đây hãy cùng tham khảo bảng giá nạp Garena 2022 được cập nhật mới nhất:

Bảng giá nạp Garena 2022 bằng thẻ Garena:

Mệnh giá tiềnSố lượng Quân Huy tương ứng
10.000 VNĐ20 Quân Huy
20.000 VNĐ40 Quân Huy
50.000 VNĐ105 Quân Huy
100.000 VNĐ210 Quân Huy
500.000 VNĐ1070 Quân Huy

Bảng giá nạp Garena 2022 bằng thẻ của nhà mạng:

Mệnh giá tiềnSố lượng Quân Huy tương ứng
23.000 VNĐ40 Quân Huy
57.500 VNĐ105 Quân Huy
115.000 VNĐ210 Quân Huy
230.000 VNĐ425 Quân Huy

Bảng giá nạp Garena 2022 trực tiếp trên Google Play:

Mệnh giá tiềnSố lượng Quân Huy tương ứng
0.99 US$35 Quân Huy
2.99 US$109 Quân Huy
6.99 US$260 Quân Huy
10.99 US$410 Quân Huy
18.99 US$715 Quân Huy

Trên đây là 3 cách nạp thẻ để người chơi dễ dàng sở hữu được số Quân Huy lớn. Với mỗi mệnh giá được quy định trong bảng giá trên tương ứng với số lượng Quân Huy được Quy định. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 cách trên để đổi Quân Huy. Tuy nhiên, hiện nay các game thủ đều ưu tiên đổi quân huy qua thẻ Garena vì nó khá dễ đổi và người chơi có thể đổi được nhiều Quân Huy hơn.

Xem nhiều hơn tại: InfoFinance/Game/

Hướng dẫn nạp Quân Huy đơn giản nhất

Để nạp Quân Huy có 3 cách như trên để người chơi lựa chọn để sở hữu được số lượng Quân Huy mong muốn. Tuy nhiên, cách nạp Quân Huy bằng thẻ Garena đang được nhiều game thủ ưa chuộng hơn. Vì vậy, sau đây cùng tìm hiểu cách nạp Quân Huy đơn giản bằng thẻ Garena:

+ Đầu tiên, truy cập vào trang nạp tiền chính thức của nhà phát hành Garena theo đường dẫn: napthe.vn

+ Người chơi lựa chọn game để nạp thẻ gồm: Nạp Sò/ FiFa Online 4/ Liên Quân Mobile/ Liên Minh Huyền Thoại/ Free Fire/

+ Nếu bạn chơi Liên Quân Mobile thì chọn vào mục “Liên Quân Mobile

+ Chọn hình thức đăng nhập là “Garena

+ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena trong giao diện hiển thị

+ Giao diện mới hiển thị với nhiều phương thức thanh toán để nạp thẻ. Chọn vào mục “Ví AirPay” để được nạp với tỷ lệ quy đổi tốt nhất (1 Quân huy = 500 VNĐ).

+ Vào lại tài khoản game Liên Quân mobile và kiểm tra số lượng Garena. Vậy là xong.

Có nên nạp Quân Huy lậu không?

Việc tham gia game Liên Quân mobile đang ngày càng phổ biến và được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Vì vậy, một số người chơi mới muốn nhanh chóng nâng cấp tướng và lên cấp độ và đã sử dụng Quân Huy Lậu. Quân huy lậu chính là việc hack Quân huy, việc sử dụng Quân Huy không chính thống, không phải Quân Huy do chính nhà Quân Huy cung cấp hoặc việc nạp thẻ Garena có được.

Hiện nay có rất nhiều trang web nắm được điểm yếu trong dòng game Garena, đặc biệt trong đó là dòng game Liên Quân Mobile, những web này đang có nhiều chương trình cung cấp các hình thức nạp Quân Huy lậu khiến nhiều người chơi mới tò mò và muốn nạp thêm nhiều quân huy.

Tuy nhiên, đây là một hình thức nạp quân huy không chính thống, không được nhà phát hành Garena chấp nhận, nếu bị phát hiện thì tài khoản game của bạn sẽ bị phát theo mức phạt quy định của nhà phát hành game. Ngoài ra, tài khoản người chơi cũng có thể bị khoá tạm thời hoặc khoá vĩnh viễn. Vì vậy, người chơi cần thực sự cân nhắc tới vấn đề sử dụng các Quân huy lậu để tham gia vào game của Garena. Hãy sử dụng cách chân chính để có được các Quân Huy và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Bài viết giúp giải đáp 199 Quân Huy là bao nhiêu tiền, cũng như bảng giá nạp Garena 2022 mới nhất để các game thủ có được những thông tin chính xác để đổi Quân Huy thành công. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nạp Quân Huy dễ dàng và có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Leave a Comment