Cách Kiếm Tiền bằng App Cake by ngân hàng số vpbank

App Cake là ứng dụng ngân hàng số của VPBank vừa cho phép khách hàng có thể giao dịch trực tuyến miễn phí, vừa có thể kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây Cách kiếm tiền Ol sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền app Cake VPBank nhanh chóng đơn giản nhất và cực kỳ an toàn qua thông tin dưới đây.

App Cake có thể kiếm tiền không?

App Cake mới ra mắt không lâu trên thị trường nhưng được nhiều người biết đến với tính năng kiếm tiền online, là sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank với Be Group, app Cake mang đến nền tảng ngân hàng số hiện đại dành cho mọi người dùng và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời.

Không chỉ có chức năng là ngân hàng số đáp ứng nhu cầu thanh toán online, giao dịch chuyển nhận tiền liên ngân hàng, thực hiện các chức năng như mobile banking, mà trên app Cake còn thu hút người dùng kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.

Đây cũng là hình thức marketing của app này nhằm thu hút khách hàng, bạn có thể làm nhiệm vụ trên app và nhận tiền thưởng, tích lũy đủ số tiền và đạt điều kiện của app quy định bạn có thể rút tiền bằng nhiều cách. Và trên app Cake hoàn toàn có thể kiếm tiền thật, dù mọi người vẫn còn phân vân về tính chân thật của app thì đã có nhiều phản hồi rút được tiền từ app này.

Để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền app Cake VPBank như thế nào thì bạn hãy theo dõi tiếp những thông tin của chúng tôi.

App Cake có phải app VPBank mobile không

Theo Nganhang24h.vn, hầu hết mọi người đều đang nhầm lẫn giữa app Cake và app ngân hàng mobile banking của VPBank là một, tuy nhiên không phải nha. App mobile banking VPBank là do ngân hàng VPBank phát hành, còn app Cake cũng là ngân hàng số online của VPBank kết hợp với một đối tác thứ 3 là Be Groups nên nó cũng thuộc VPBank, nhưng 2 app không phải là một.

Cách kiếm tiền trên app Cake VPBank

Một điều nữa app Cake có chức năng kiếm tiền nhưng app VPBank thì không có nên mọi người cần phần biệt để tránh nhầm lẫn, dù đã có tài khoản VPBank thì vẫn sở hữu được tài khoản app Cake.

Kiếm tiền trên app Cake được bao nhiêu? Nhiều không?

Hình thức kiếm tiền trên app Cake chính là chia sẻ và mời bạn bè tham gia, nên không thể khẳng định số tiền kiếm được từ app Cake nhiều hay ít.

+ Theo quy định thì mở tài khoản mới app Cake Vpbank được 50K vào tài khoản

+ Mời bạn bè mở tài khoản nhận được 50K, không giới hạn số lượng bạn bè tham gia

Như vậy thì số tiền bạn kiếm được từ app Cake Vpbank nhiều hay không còn phụ thuộc vào số lượng bạn mời tham gia app Cake, có người mời được khá nhiều bạn bè đăng ký nhận được hơn 500K trong 1 tuần, nhưng ngược lại có người chỉ kiếm được 50K hoặc 100k mà thôi. Phần lớn thu nhập của bạn là do chăm chỉ tích cực mời người mới tham gia app Cake của VPBank.

Cách kiếm tiền trên app Cake VPBank

Đăng ký tài khoản mới nhận 50K

Cách đầu tiên  mà mọi người có thể kiếm tiền từ app Cake VPBank chính là trở thành khách hàng của app, bằng cách tải ứng dụng và tạo tài khoản thành công, bạn sẽ có ngay 50K vào tài khoản và có thể dùng để giao dịch ngay.

Lưu ý bạn phải là khách hàng mới của app Cake và nhập code giới thiệu của người cũ mới nhận được 50K vào tài khoản, nếu bạn không có mã giới thiệu thì chắc chắn không có tiền thưởng đâu nha.

Mời bạn bè đăng ký App Cake nhận 50K

Khi đã có tài khoản trên app Cake rồi thì bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn với việc chia sẻ link ứng dụng mời bạn bè, người thân tham gia.

App Cake Vpbank không giới hạn người mời, bạn chỉ cần copy link và gửi cho bạn bè, đồng nghiệp qua ứng dụng chat và yêu cầu họ đăng ký tài khoản, nhập mã của bạn thì sẽ được tính nhận 50k/lượt thành công.

Vì vậy đây là cách kiếm tiền dễ dàng nhất trên app Cake VPBank mà hiện nay đa số người dùng đều thực hiện và xem như đây là thu nhập thụ động mỗi tháng, kiếm cũng được kha khá tiền nha mọi người.

Gửi tiết kiệm trên Cake nhận lãi

Cuối cùng ứng dụng Cake cho phép khách hàng gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, đặc biệt thuộc ngân hàng VPBank nên app Cake vô cùng uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm tại ứng dụng này. Lãi suất hàng tháng bạn kiếm được không nhiều nhưng nếu tích lũy trong thời gian dài thì cũng là con số lớn mà bạn tích góp nhờ vào app Cake.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên app Cake VPBank

Bước 1: Bạn tải ứng dụng về máy theo đường link bên dưới

+ https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f

+ Cài đặt app Cake vào máy

Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn trên ứng dụng Cake

+ Chọn “ Đăng ký ngay”

+ Điền thông tin số điện thoại và mật khẩu

+ Nhập mã OTP gửi về số điện thoại

+ Nhập số điện thoại người giới thiệu ( bước này phải có và quan trọng nha, nếu bỏ qua bước này mọi người không có được tiền thưởng 50K)

Bước 3: Định danh KYC theo yêu cầu của app Cake

+ Chụp ảnh CMND hai mặt

+ Chụp ảnh chân dung khớp với CMND

+ Xác nhận tài khoản thành công

Mọi người hãy lưu ý ở bước đăng ký thành công thì tiền không về tài khoản ngay đâu, mà mọi người cần đợi trong vòng 10 ngày app Cake xác nhận tài khoản của bạn hợp lệ và có giao dịch, không phải tài khoản ảo thì Cake VPBank sẽ trả thưởng về cho bạn.

Rút tiền trên app Cake được không

Khi bạn kiếm được số tiền trên app Cake nhờ chia sẻ mời bạn bè hoặc nhận tiền lãi từ gửi tiết kiệm thì có thể rút qua thẻ ATM Cake dễ dàng.  Để sở hữu thẻ Cake thì bạn hãy mang CMND đến ngân hàng VPBank để được cấp thẻ sử dụng và rút tiền.

Cách rút tiền trên app Cake VPBank

+ Đến bất kỳ máy ATM Ngân hàng VPBank để thực hiện

+ Cho thẻ vào máy và đăng nhập mật khẩu

+ Chọn chức năng rút tiền

+ Chọn số tiền rút và xác nhận

+ Hệ thống tiến hành trả tiền qua khe máy, bạn hoàn tất quá trình rút tiền từ app Cake

Trên app Cake không yêu cầu số dư tối thiểu nên bạn có thể hết tiền trong tài khoản thẻ, đặc biệt ưu điểm của ngân hàng số Cake chính là dịch vụ ngân hàng và dịch vụ thẻ như rút tiền hoàn toàn miễn phí.

Không nhận tiền trên app Cake Vpbank phải lừa đảo không?

Mặc dù đã thực hiện đúng quy trình trên app Cake nhưng không phải ai cũng kiên nhẫn chờ đợi tiền về tài khoản, nhiều trường hợp khách hàng nói rằng app Cake lừa đảo vì mới nhiều bạn bè đăng ký thành công nhưng tiền không về tài khoản.

Bởi app Cake có quy định như sau, trong vòng 10 ngày làm việc app sẽ tiến hành duyệt tài khoản đủ điều kiện thì mới trả thưởng về tài khoản, vì vậy nếu bạn mới đăng ký thành công thì không cần vội vàng, sau khi hệ thống hoàn tất quy trình sẽ trao tiền về tài khoản cho bạn hàng tháng.

Nhưng mọi người cũng nên lưu ý thực hiện đúng quy trình thì mới được công nhận nha, vì nếu người được giới thiệu không nhập số điện thoại của bạn thì cả hai đều không nhận được tiền.

Và app Cake không hề lừa đảo, vì dưới sự quản lý của ngân hàng VPBank nên mọi người có thể yên tâm, nếu có bất kỳ vấn đề về tài khoản không nhận được thưởng thì bạn hãy liên hệ với chăm sóc khách hàng app Cake để được hỗ trợ (  1900 636 686 )

Bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm được thu nhập với cách kiếm tiền app Cake VPBank mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng những thông tin trên giúp mọi người có thêm thu nhập thụ động nhờ ứng dụng ngân hàng online này. Đặc biệt không giới hạn tiền kiếm được, và cực kỳ an toàn sử dụng như một ngân hàng số trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment