Hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên VNkings miễn phí

Vnkings là website cho phép mọi người viết truyện và đăng tải để kiếm tiền vô cùng dễ dàng và uy tín, với số lượt thành viên tham gia ngày càng đông, kiếm được tiền từ việt đăng tải truyện của mình lên thu hút độc giả. Vậy Cách kiếm tiền Ol sẽ hướng dẫn bạn cách viết truyện kiếm tiền trên Vnkings chi tiết nhất ngay sau đây.

Giới thiệu website viết truyện kiếm tiền Vnkings

VNKings là website online cho phép người dùng đăng tải các sáng tác truyện chữ của mình để kiếm tiền, ra mắt cách đây 6 năm từ 2016, VNKings tồn tại và ngày càng phát triển giúp các bạn trẻ có không gian kiếm tiền online với những “ đứa con tinh thần” của mình.

Tham gia VNKings, bạn có thể đưa các sáng tác của mình đến gần với độc giả và được trả thưởng bằng xu, tích lũy đủ số xu trên web sẽ được Ban quản trị thanh toán bằng tiền mặt. Vnkings đã thắp lửa đam mê đến với mọi người đam mê viết lách, chỉ cần bạn có được những sáng tác hay,  duy trì đam mê của mình ở Vnkings thì chắc chắc có thể kiếm được nhiều tiền và phát triển bản thân hơn nữa.

Hiện nay website đã có hơn 50 nghìn thành viên kiếm tiền bằng cách viết truyện, nhằm mang đến những lợi ích cho các thành viên mà VNKings đã tạo ra sân chơi vô cùng thú vị, vừa có thể sáng tác truyện, vừa có thể kiềm tiền bằng năng lực của mình.

Viết truyện kiếm tiền trên Vnking được bao nhiêu

Tại VNKings là website tự phát của Ban Quản trị những người đam mê sáng tác và hình thành sân chơi cho mọi người thoải mái viết lách, Vnkings thường xuyên ra mắt các sự kiện thu hút nhiều người tham gia để kiếm tiền. Điển hình phải kể đến như

Các cuộc thi viết truyện nhận giải thưởng hiện kim

Khi mới ra mắt năm 2016, Vnkings đã tổ chức cuộc thi viết truyện tìm kiếm tài năng sáng tác với lượng thành viên tham gia đông đảo, và giải thưởng lúc bấy giờ cực kỳ hấp dẫn như

+ 01 Giải nhất nhận được 500.000 đồng

+ 02 Giải nhì 300.000 đồng

Cách kiếm tiền trên Vnkings

+ 02 Giải Ba nhận 200.000 đồng

+ 02 Giải khuyến khích trị giá 100.000 đồng

Sau khi trải qua cuộc thi viết đó thì nhận thấy có nhiều nhân tài trong làng viết, nên Ban Quản trị đã mở ra cơ hội kiếm tiền cho nhiều bạn bằng cách trở thành thành viên của Vnkings và sáng tác truyện độc quyền, đăng tải trên Vnkings và nhận thưởng.

Ngoài ra Vnkings còn thường xuyên tổ chức các sự kiện viết lách giúp các bạn trẻ có năng lực kiếm tiền, với mỗi giải thưởng chiến thắng bạn sẽ nhận được số xu thưởng vào tài khoản Vnkings.

Số tiền nhận khi viết truyện kiếm tiền còn tùy thuộc vào sự hấp dẫn của bài viết, đồng thời bạn còn có thể làm các nhiệm vụ hằng ngày để tích lũy xu. Thể lệ kiếm tiền như sau

+ Mỗi bài viết đăng lên Vnkings nhận được 10 xu

+ Mỗi chương tiếp theo nhận 05 xu

+ Nếu bài viết hấp dẫn và thu hút được admin thì được tặng riêng 5 – 20 xu

+ Điểm danh mỗi ngày nhận 10 xu

+ Đạt danh hiệu sức mạnh để nhận thêm số lượng xu thưởng

Tỷ lệ quy đổi 1 xu = 10đ

Vì vậy khi bạn tích lũy được số xu trong Vnkings thì có thể quy đổi ra xu, và số tiền mà bạn kiếm được có thể từ 100.000 đồng và hơn thế nữa nếu như khả năng viết của bạn bắt sóng được nhiều người và thu hút được nhiều độc giả. Do đó hãy thể hiện tài năng của mình và viết truyện trên Vnkings để kiếm thêm thu nhập thụ động.

Cách viết truyện kiếm tiền trên VNKings

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên trên VNKings

Đầu tiên muốn tham gia kiếm tiền trên Vnkings thì bạn phải có tài khoản của website, bằng cách tạo như sau

+ Truy cập vnkings.com => Chọn nút “ Đăng ký”

+ Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google

+ Nếu đăng ký bằng Facebook thì bạn cho phép website truy cập và quyền riêng tư của Faceboook như hình dưới

+ Tạo user name => Nhấn Continue => Hoàn tất

Như vậy là bạn đã có tài khoản trên Vnkings để có thể kiếm tiền với những mẫu truyện sáng tác của mình và đăng nhập điểm danh hằng ngày để kiếm xu.

Bước 2: Đăng bài viết lên website

Tiếp theo thì mọi người cần sáng tác những thể loại truyện chữ và đăng tải lên web, lưu ý khi viết truyện kiếm tiền trên Vnkings thì bạn cần phải thỏa mãn điều kiện của Ban quản trị như sau

+ Truyện chỉ đăng độc quyền trên Vnkings, nếu đăng nơi khác phải ghi nguồn từ Vnkings

+ Có ít nhất 5.000 xu trong tài khoản ( bạn có thể nạp tiền vào hoặc tích lũy xu từ nhiệm vụ hằng ngày hoặc các giải thưởng từ Vnkings)

Đăng tải truyện kiếm tiền trên Vnkings

+ Có ít nhất 01 bài viết từ 2.000 lượt xem trở lên

+ Tác phẩm truyện theo chường dài > 1000 chữ, nếu truyện ngắn từ từ 500 chữ

+ Không sai chính tả, đúng dấu câu và các điều kiện về ngữ pháp trong truyện

Một ngày bạn có thể đăng từ 2 -3 tập truyện ngắn hoặc chương truyện để tích lũy xu thưởng, càng kiếm được nhiều xu trong game thì bạn càng có nhiều tiền.

Bước 3: Chờ truyện được duyệt và nhận xu

Đặc biết đối với Vnkings có các ban quản trị và admin, Mod kiểm duyệt bài viết của mọi người, nếu đạt đủ điều kiện thì chương truyện của bạn sẽ được đăng lên web và tiếp cận độc giả.

Lưu ý mọi người cần thỏa mãn các điều kiện của Vnkings để truyện được đăng nhé, tránh trường hợp bị báo lỗi và mất thời gian chỉnh sửa, vậy thì trước khi nhấn đăng bài mọi người hãy kiểm tra thật kỹ xem truyện của bạn đã thỏa điều kiện chưa.

Nếu truyện được duyệt trên Vnkings thì tài khoản sẽ nhận được xu thưởng để tích lũy, đủ số lượng 5.000 xu ( tương đương 50 nghìn đồng) thì bạn có thể rút về tài khoản.

Bước 4: Quy đổi xu nhận tiền

Cách rút tiền từ Vnkings không giống như các trang viết truyện kiếm tiền khác là tự động quy đổi, mà bạn cần phải thông qua admin và Mod của web, bởi đây là sân chơi được tạo ra và có các thành viên quản lý và xây dựng cộng đồng viết truyện kiếm tiền ngày càng lớn mạnh.

Nếu tài khoản của bạn đã đạt được từ 5.000 xu thì có thể rút tiền về, bằng cách lien hệ với admin của Vnkings để nhận tiền bằng 2 phương thức

+ Chuyển khoản ngân hàng

+ Nhận thẻ cào điện thoại

Và yêu cầu từ phía BQT của Vnkings khi bạn đã nhận được tiền thì để lại bình luận xác nhận dưới bài viết nhằm tăng độ uy tín của website và thu hút nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng viết lách ngày càng lớn mạnh hơn.

Làm sao kiếm được nhiều tiền từ Vnkings

Thật ra kiếm tiền trên Vnkings sẽ khá dễ đối với những bạn có khả năng viết lách và sáng tác, cẩn thận và tỉ mỉ, nếu bạn đọc và làm đúng nội quy của Vnkings thì kiếm được nhiều tiền là chuyện hết sức dễ dàng.

Vnkings có fanpage trên Facebook có lượng tương tác lớn và thường xuyên tổ chức các cuộc thi viết để kiếm xu, bạn chỉ cần chăm chỉ tham gia để tích lũy xu thưởng.

Ngoài ra trên website còn có những nhiệm vụ để bạn hoàn thành với số xu thưởng lên đến 500xu, vậy thì để tích 5.000 xu đó không phải là chuyện khó khăn với mọi người đâu.

Cộng với việc bạn thưởng xuyên ra chương truyện, mang những sáng tạo của bạn lan tỏa cho mọi người cùng đọc và thưởng thức để đổi về xu thưởng, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được xu để đổi tiền. Và mọi người lưu ý, mỗi lượt click đọc truyện của bạn càng tăng độ hấp dẫn cho truyện của mình, nên bạn hãy chia sẽ nó lên mạng xã hội như facebook, instagram để tiếp cận nhiều người hơn nữa nhé. Như vậy thì việc viết truyện kiếm tiền trên Vnkings sẽ dễ dàng hơn.

Hy vọng cách viết truyện kiếm tiền trên Vnkings miễn phí mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức kiếm tiền online trên website này. Đây là sân chơi đầy văn hóa và có thể rèn luyện khả năng sáng tác viết lách của bạn ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời có thể kiếm tiền bằng năng lực của mình, đáng thử sức với Vnkings đúng không nào?

Leave a Comment