Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam 2023

Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam như Youtube dưới đây đã được cachkiemtienol tổng hợp tới bạn đọc. Với những website này, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thêm thu nhập. Không chỉ vậy, đây cũng là hình thức kiếm tiền mà bạn có thể làm bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hãy cùng đi vào chi tiết ngay nhé.

Youtube

Đây là một nền tảng xã hội mà hầu hết ai cũng biết. Với hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi ngày, YouTube đã trở thành một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Do vậy, đây là một kênh kiếm tiền vô cùng tiềm năng. Nó có thể đem lại cho bạn nguồn thu nhập khổng lồ nếu bạn biết tận dụng lợi thế của nó.

Về bản chất, YouTube không chi trả tiền cho người làm nội dung. Mà bạn sẽ kiếm tiền bằng cách đăng tải các video sáng tạo và xen kẽ vào đó là các đoạn clip quảng cáo đến từ các nhà tài trợ. Khi số lượng lượt xem video càng nhiều thì thu nhập của bạn sẽ càng lớn.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Youtube

+ Thiết lập kênh Youtube

+ Lên kế hoạch nội dung video và sản xuất chúng

+ Bật tính năng kiếm tiền

+ Đăng ký tài khoản quảng cáo

+ Tải video lên và quảng cáo video.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ Youtube

+ Kênh youtube phải có tối thiểu 1000 người theo dõi.

+ Video quảng cáo cần được xem ít nhất 4000 giờ trong 12 tháng gần nhất.

Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam

WordPress

Đây là một công cụ vô cùng lý tưởng giúp bạn tạo nên các website. Nó được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này thông qua nhiều hình thức khác nhau. Vì thế nó cũng thuộc top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn kiếm tiền từ WordPress

Hai cách hiệu quả nhất để kiếm tiền bằng WordPress là:

Thương mại điện tử

+ Tạo dựng một trang web WordPress.

+ Sử dụng Plugin (ví dụ như WooCommerce) để biến trang web này thành một cửa hàng trực tuyến. Trên website cần liệt kê các sản phẩm, giá, chương trình khuyến mãi và chức năng thanh toán.

+ Sau khi cài đặt và kích hoạt Plugin, bạn bắt đầu thiết kế lại website sao cho bắt mắt và đơn giản, dễ dùng.

Quảng cáo

+ Xây dựng một trang web WordPress.

+ Cài đặt quảng cáo trong trang. Bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có người nhấp vào quảng cáo. Do vậy, website của bạn càng thu hút thì tiền bạn kiếm được sẽ càng nhiều.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ WordPress

+ Bạn cần có kiến thức, hiểu biết cơ bản về tạo web WordPress.

+ Có kiến thức kinh doanh và vốn nếu lựa chọn kiếm tiền qua thương mại điện tử.

Google Absense

Có thể nói, Google là một trong những công ty thành công nhất hiện nay với lượng người dùng lên tới hàng tỷ người mỗi ngày. Do đó, các bạn cũng có thể kiếm tiền từ những dịch vụ mà Google cung cấp. Điển hình là Google Absense. Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất mà mọi người thường sử dụng để kiếm tiền online.

Ví dụ như khi bạn sở hữu một trang Web nào đó, bạn có thể cho phép Google chạy quảng cáo trên đấy. Lúc này, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng khi người xem kick vào các phần quảng cáo. Thu nhập của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số lượng người nhấp vào quảng cáo.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Absense

+ Xây dựng một website uy tín.

+ Gửi trang web này cho Google và chờ được phê duyệt làm cộng tác viên.

+ Sau khi được phê duyệt, bạn lấy các đường link quảng cáo do Google cung cấp và chèn vào website của bạn.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ Google Absense

+ Đảm bảo minh bạch trong nội dung website.

+ Nội dung website phù hợp với chính sách của Google.

Shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee đã trở nên vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Do vậy, có lẽ bạn cũng đã biết về việc bán sản phẩm của mình trên sàn này để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm được tiền từ Shopee thông qua một hình thức khác. Đó chính là “Tiếp thị liên kết” (Shopee Afiliates).

Công cụ này là nơi trung gian kết nối bạn với người bán. Thông qua đó, bạn sẽ trên các quảng cáo sản phẩm Shopee vào trong blog hay website của bạn. Mỗi sản phẩm bán thành công khi người mua truy cập thông qua quảng cáo thì bạn sẽ được trả số tiền hoa hồng tương ứng. Hình thức kiếm tiền này, tương tự với Google Absense.

Facebook

Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam không thể thiếu trang mạng xã hội Facebook. Nền tảng này không chỉ được nhiều người sử dụng mà còn có vô vàn các tiện ích cho bạn.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Facebook

Có rất nhiều cách để bạn kiếm được tiền từ Facebook. Chi tiết như sau:

+ Bán hàng online: Facebook hiện không đánh thuế hay thu bất kỳ khoản phí nào với các mặt hàng được đăng bán tại đây. Bạn có thể bán hàng qua Facebook thông qua việc đăng trên trang cá nhân, hội nhóm hoặc Live Stream.

+ Chạy quảng cáo Facebook thuê.

+ Tăng lượt thích cho Fanpage.

+ Facebook Ad Breaks: cách kiếm tiền tương tự với Youtube.

+ Tạo rồi bán lại Group Facebook.

+ Facebook Gaming: Bạn phát sóng trực tiếp việc chơi game của mình. Nếu lượng người xem nhiều, bạn có thể nhận gắn quảng cáo từ các nhà tài trợ.

+ Quảng cáo sản phẩm trong Group Facebook.

+ Viết content thuê.

+ Làm quản lý trang Facebook thuê: Công việc chính bạn là trả lời tin nhắn, cmt của cộng đồng mạng trên trang Facebook; đăng bài, cập nhật tin tức,…

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ Facebook

+ Cần có kiến thức, kỹ năng viết, quảng cáo. Kỹ năng càng cao thì thu nhập của bạn càng lớn.

+ Với việc bán hàng online, bạn cần có vốn và kiến thức kinh doanh.

Canva

Đây là một công cụ khá phổ biến đối với những bạn có sở thích thiết kế. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rằng đây cũng có thể trở thành một công cụ kiếm tiền online vô cùng tốt. Trang Canva được xây dựng dưới hình thức là một website thiết kế online. Nó hỗ trợ hầu hết mọi người dùng bằng những tính năng ưu việt cùng các chức năng, công cụ có sẵn.

Đồng thời, Canva cũng ngày càng được nhân rộng nhờ cung cấp từ chính người dùng của họ. Chỉ với một ít sáng tạo và kỹ năng thiết kế, bạn có thể kiếm tiền từ Canva. Do đó, website này cũng thuộc Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam hiện nay.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Canva

+ Bạn thiết kế các sản phẩm của mình.

+ Đăng lên hệ thống Canva rồi cho thuê hoặc bán thiết kế đó thông qua Canva Affiliate Marketing. Cụ thể:

  • Bán các mẫu áo phông
  • Bán thiết kế Template
  • Làm người thiết kế tự do Freelance
  • Trở thành cộng tác viên của Canva Pro
  • Làm video dạy sử dụng Canva.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ Canva

+ Có hiểu biết và kỹ năng cơ bản về thiết kế.

Vlance

Khi bạn giỏi một kỹ năng nào đó nhưng vẫn chưa thể tìm được công việc mà mình thích thì bạn có thể đến với Vlance. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền online bằng cách trở thành Freelancer. Trên Vlance sẽ đăng tuyển liên tục các công việc, bạn chỉ cần chọn một công việc phù hợp và nhận chúng.

Thông qua website này, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng của bản thân và đồng thời có thêm được các mối quan hệ. Nếu chất lượng công việc của bạn càng tốt thì uy tín của bạn sẽ càng cao. Điều này giúp cho các nhà tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ và mức thu nhập của bạn cũng sẽ cao hơn.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Vlance

Sau khi bạn tạo tài khoản trên Vlance, bạn cần đăng hồ sơ của mình lên đây. Sau đó, bạn tiến hành tìm kiếm dự án mà mình muốn làm. Một số lĩnh vực dễ kiếm tiền và phổ biến nhất trên Vlance là:

+ Viết nội dung: bạn được thuê để viết bài cho các trang web. Mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn nếu bạn có kiến thức cho chủ đề mình viết cùng kỹ năng SEO.

+ Thiết kế: logo, bảng hiệu,…

+ Lập trình web

+ Bán hàng Online

+ Marketing và Quảng cáo: tiền thường được trả theo từng dự án.

Sau khi chào giá nhận làm, nhà tuyển dụng sẽ xem xét và tiến hành chọn lựa bạn hay không.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ Vlance

+ Cần có kiến thức và kỹ năng về công việc mình được nhận.

+ Ban đầu bạn sẽ khó có được công việc từ nhà tuyển dụng bởi độ uy tín chưa cao. Mức lương bạn nhận được cũng sẽ thấp hơn so với những người có chỉ số uy tín tốt. Bạn cần thực hiện nhiều dự án và được đánh giá tốt để tăng thu nhập.

Upwork

Một trong Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam khác là Upwork. Cách hoạt động và kiếm tiền trên Upwork tương tự với Vlance. Tuy nhiên, điểm khác biệt là đây là trang Web của Mỹ. Do vậy, thu nhập của bạn thường sẽ cao hơn. Dù vậy, điều này cũng đòi hỏi bạn cần có một trình độ tiếng Anh và chuyên môn nhất định.

Captcha

Đây là một hình thức kiếm tiền vô cùng đơn giản và dễ làm. Nó đã xuất hiện từ năm 2014. Bạn không cần có bất kỳ kiến thức chuyên môn gì. Bạn chỉ cần gõ ký tự theo mẫu. Tuy nhiên, thù lao mà bạn nhận được tại Captcha là rất thấp. Bạn sẽ chỉ nhận được khoảng 0,4 USD đến 1 USD cho 1000 mã captcha. Không chỉ vậy, nếu gõ mã sai nhiều thì tài khoản của bạn còn có thể bị khóa và không rút được tiền.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều người chào việc nhập Captcha để lừa đảo. Đối tượng dễ bị lừa nhất là các bạn sinh viên và bà nội trợ. Do đó, bạn cần cẩn thận chọn một bên uy tín để làm việc.

AccessTrade

AccessTrade là một nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn nhất ở nước ta hiện nay. Tại đây có đến hàng trăm các chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Các sản phẩm, dịch vụ này cũng vô cùng đa dạng. Ví dụ như tài chính, giáo dục, thương mại điện tử,… Bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền mà chỉ cần làm việc trực tuyến tại đây.

Hướng dẫn kiếm tiền từ AccessTrade

+ Xây dựng website, blog, fanpage, kênh review có nôi dung thu hút.

+ Nộp hồ sơ làm cộng tác viên với AccessTrade.

+ Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, bạn lấy đường link tiếp thị liên kết do AccessTrade cung cấp để gắn vào trang mình đã xây dựng. Lúc này, mỗi lần có người tương tác với đường link thì bạn sẽ có thêm thu nhập.

Điều kiện để có thể kiếm được tiền từ AccessTrade

+ Kênh bạn xây dựng cần có một lượng người vào xem thường xuyên nhất định.

Trên đây là danh sách Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt nam. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách làm trực tuyến. Có rất nhiều trang web hỗ trợ bạn điều này. Tuy nhiên, để thu nhập được cao thì bạn cũng cần có một trình độ nhất định. Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment