Chiêu Lừa đảo chơi game kiếm tiền tỷ. 8 Dấu hiệu nhận biết

Chơi game online vừa thỏa mãn niềm đam mê vừa có thể kiếm tiền tăng thu nhập. Liệu, chơi game kiếm tiền có thật không? Sự thật lừa đảo chơi game kiếm tiền là gì? Dấu hiệu nhận biết lừa đảo là gì? Bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề này qua bài viết dưới đây cùng TricksGame.net

Chơi game kiếm tiền là gì?

Chơi game kiếm tiền là một hình thức tăng thu nhập từ việc chơi game online. Mỗi trò chơi có nhiều cách kiếm tiền cho mọi người lựa chọn. Game được tạo ra với hình ảnh và âm thanh sinh động kích thích người chơi tham gia.

Các nhà phát triển game tạo ra sẽ giúp người chơi giải trí và tạo thu nhập cho người chơi có thể kiếm tiền. Khi đó nhà phát triển game sẽ nhận được đánh giá cao từ game và hưởng lợi nhuận từ số lượng người dùng truy cập.

lua-dao-choi-game-kiem-tien
Lừa đảo chơi game kiếm tiền

Ngày nay, game online ngày phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Thậm chí, nhiều người còn nghiện cả game. Đừng nên quá cảm thấy chơi game vô bổ, mà thay vào đó khiến việc chơi game trở nên có ý nghĩa, kiếm tiền từ nó.

Tuy nhiên, nhiều nghi vấn cho rằng chơi game kiếm tiền lừa đảo? Kiếm tiền từ game có thật không. Đây cũng là điều thắc mắc và dễ hiểu ở mọi người là tại sao kiếm tiền lại dễ dàng đến vậy.

Chơi game kiếm tiền có thật không?

Nhiều người thắc mắc chơi game online kiếm tiền có thật không? Hay chỉ là những chiêu trò lừa đảo? Với câu hỏi này thì khó cho việc trả lời chính xác và khẳng định nhất.

Quả thật, chơi game kiếm tiền thật là có tồn tại, và người chơi sẽ được kiếm tiền thật với trò chơi game điện tử.  Để tăng sự thu hút người dùng thì game hỗ trợ thêm việc kiếm tiền để hấp dẫn khi trải nghiệm. Có thể nói với nhiều thể chơi game như:

+ Chơi game kiếm tiền trên PC

+ Chơi game kiếm tiền Paypal

+ Chơi game kiếm tiền online trên điện thoại

+ Chơi game kiếm tiền đọc báo

+ Livestream chơi game

+ ….

Thậm chí, nhiều cái tên nổi tiếng trên mạng kiếm được tiền tỷ từ việc chơi game kiếm tiền online như Misthy, Độ Mixi, Cris phan,… Những cái tên này không phải là chơi game kiếm tiền nhưng họ kiếm tiền từ nghề Streamer hướng dẫn cách chơi, bình luận các game kiếm tiền online này. Hơn thế, họ còn cho rằng đó là một nghề chính kiếm thu của họ.

Tất nhiên, không thể phủ nhận sự lừa đảo ở chơi game kiếm tiền với thời đại công nghệ hiện nay. Thời buổi phát triển, sự lừa đảo hay dụ dỗ người chơi vào nhiều tựa game ảo nhằm trục lợi người dùng. Do đó, lừa đảo khi chơi game kiếm tiền tồn tại song song với việc có thể chơi game kiếm tiền thật.

Chiêu lừa đảo khi chơi game kiếm tiền

Hiện nay, có rất nhiều bài quảng cáo, giới thiệu app chơi game kiếm tiền với nội dung khá hấp dẫn như:

+Chơi game kiếm tiền rút tiền nhanh chóng

+ Chơi game rút tiền về Momo cực dễ

+ Chơi game kiếm tiền thật mặt tỷ đồng

+ Chơi game ảo kiếm tiền thật

+ Chơi game kiếm tiền online mùa dịch

Với những câu slogan thú vị, hấp dẫn này đã mau chóng thu hút sự chú ý của người chơi. Đặc biệt, thời đại covid 19 hiện nay nhiều người không có công việc ổn định thì sẽ thấy các lời mời hấp dẫn này sẽ bị kích thích tham gia ngay.

Lừa đảo khi chơi game kiếm tiền không phải là hoàn toàn tất cả hay mới ra mắt là không uy tín. Sự lừa đảo ở đây chính là một số game tạo ra không có nguồn gốc, lợi dụng người dùng truy cập đánh cắp thông tin hoặc trục lợi từ việc nạp tiền khi chơi.

8 Dấu hiệu nhận biết lừa đảo chơi game kiếm tiền

Để mọi người dễ dàng nhận biết và tránh một số game kiếm tiền không uy tín. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết lừa đảo khi chơi game kiếm tiền mọi người có thể tham khảo thêm.

Nạp tiền trước khi chơi game

Nhiều game bắt buộc người chơi phải nạp tiền vào trước khi trải nghiệm. Thậm chí là một số game yêu cầu số tiền nạp vào khá lớn. Thông thường, các game kiếm hiệp, thần thoại, anime,… thì thường dễ thấy điều này.

Tuy nhiên, với game kiếm tiền uy tín thì trường hợp nạp tiền này khá ít. Chỉ có game online thực tế thì mới cần nạp để nâng cấp kỹ năng, kiếm thực khi chơi game thôi.

Quảng cáo số tiền nhận được khá lớn

Ngày nay, việc marketing quảng cáo khá phát triển. Nhiều đơn vị lừa đảo sử dụng hình thức này để tiếp cận nhanh chóng và nhiều người dùng. Thà bỏ tiền ra quảng với mức phí thấp và đổi lại nhận được số tiền lớn từ việc người dùng truy cập.

Với nhiều lời quảng cáo chơi game sẽ nhận được số tiền khủng. Hay chỉ cần thao tác đơn giản là có thể thu được tiền tỉ từ tựa game. Mọi người cũng đã nghe không ai ngồi không mà ăn  cả nên việc này là dễ thấy yếu tố lừa đảo tại đây.

Mới người mới để kiếm hoa hồng

Giống như hình thức đa cấp, với nhiều lời mời người chơi tham gia kiếm hoa hồng. Với mức hoa hồng lớn khi số lượng người tham gia đông. Những lời dụ dỗ, lôi kéo kiểu này thì không đáng tin và có dấu hiệu lừa đảo.

Nhận tiền nhỏ giọt khi chơi game

Khi quảng cáo thì chơi game kiếm tiền cực lớn, nhưng khi vào trải nghiệm thì phải thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ. Hơn nữa, các nhiệm vụ thực hiện xong thì lại nhận số tiền nhỏ giọt.

Số tiền nhỏ giọt tức là số tiền thưởng nhận được khá thấp không biết khi nào mới có đủ số tiền yêu cầu để rút tiền. Trong khi đó, có rất nhiều nhiệm vụ cần phải thực hiện, hơn thế là phải chia sẻ với nhiều tài khoản mạng xã hội khác. Nguy cơ mất các tài khoản khác là điều có thể xảy ra.

Số tiền tối thiểu rút cao

Số tiền kiếm được thì nhỏ giọt, mà số tiền tối thiểu rút thì lại cao ngất ngưỡng. Vậy thì biết khi nào mới có thể rút được tiền. Khi đó, nhiều người chơi sẽ nản và bỏ không tham gia nữa.

Có thể, thông tin tài khoản sẽ bị lợi dụng đánh cắp. Các game kiếm tiền uy tín sẽ hỗ trợ tốt nhất để người dùng trải nghiệm tốt nhất nên việc đảm bảo số tiền tối thiểu cao là điều ít thấy.

Lập website, ứng dụng nhái, ảo

Muốn tạo nên một website hoặc app ứng dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng. Họ sẽ tại ra cho mình một ứng dụng hay website ảo và tiếp cận người dùng tham gia.

Đến khi đó, họ sẽ thông báo hệ thống bị lỗi hoặc xóa tài khoản của bạn. Khi đó, bạn sẽ mất trắng và không được trải nghiệm game và kiếm tiền. Do đó, mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn các game hiển thị thông tin rõ ràng để chơi.

Cài đặt virus trong các công cụ hỗ trợ

Không chỉ là việc tạo ra các trang, ứng dụng ảo để lừa đảo người chơi. Một số người còn cài đặt virus sẵn vào trong game hay các công vụ hỗ trợ để đánh cắp thông tin hay hack tài khoản của bạn.

Lỗi hệ thống khi rút tiền

Đây là một dấu hiệu cho thấy sự lươn lẹo khi thực hiện việc rút tiền của bạn bị trục trặc, lỗi hệ thống. Đây cũng là một trong những dấu hiệu lừa đảo của game.

Kiếm được số tiền thưởng để đạt được hạn mức tối thiểu theo yêu cầu. Sau đó, không thể rút được tiền là cách mà nhiều người lừa đảo sử dụng. Bởi, rút tiền là hình thức cuối cùng để người chơi thực hiện khi chơi game kiếm tiền.

Làm thế nào để chơi game kiếm tiền không bị lừa đảo

Chơi game kiếm tiền là có thật, nhưng không ít người lợi dụng sự khả tin và nhiều lời mời gọi đã xa lưới vào nhưng tựa game không có thật. Để tránh được chơi game lừa đảo thì mọi người cần chú ý:

+ Tìm hiểu hình thức kiếm tiền của game đó như thế nào, cách chơi, phương thức thanh toán,…

+ Thử rút tiền khi đạt số tiền tối thiểu yêu cầu để thử xem có thực sự không

+ Tham khảo các bình luận, đánh giá của app chơi game kiếm tiền

+ Đọc các review của app để xem người chơi trước trải nghiệm ra sao

+ Nếu cảm thấy có dấu hiệu lừa đảo thì tốt nhất nên xóa app game đó

+ Xem tình hình hoạt động của game có ổn định, linh hoạt không

+ … Nếu bạn gặp khó khăn trong việc rút tiền, xem tham khảo miễn phí tại web: https://appruttien.com/

Top game kiếm tiền online uy tín hiện nay

Không thể khẳng định 100% game kiếm tiền online là lừa đảo. Một số game kiếm tiền uy tín được nhiều người chơi hiện nay trải nghiệm và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Lừa đảo hay không quan trọng là ở sự tìm hiểu về game và sự lựa chọn của bạn. Gợi ý cho bạn một số game kiếm tiền uy tín mọi người có thể lựa chọn trải nghiệm thêm:

+ Game Axie Infinity

+ Game Easy Coin

+ Game liên quân mobile

+ Game liên minh huyền thoại

+ Game PUPG

+ Game Hago

+ Game bắn cá

+ Game Coin Dzer

+ …

Ngoài các tựa game trên thì có rất nhiều tựa game điện tử kiếm tiền hiện nay mà mọi người có thể lựa chọn. Hãy tìm hiểu về nó trước khi trải nghiệm để tránh mất thời gian và công sức.

Trên đây là bài viết chia sẻ sự thật lừa đảo chơi game kiếm tiền, dấu hiệu nhận biết. Và một số thông tin hữu ích khác liên quan đến việc chơi game kiếm tiền. Hy vọng, mọi người có thể nắm rõ để tránh được sự lừa đảo với những chiêu trò này và lựa chọn được một game kiếm tiền uy tín để trải nghiệm.

Leave a Comment