Sunday, 27 Nov 2022
App Kiếm Tiền Cách Kiếm Tiền Online

Spotify là ứng dụng gì? Kiếm tiền có thật không? Hay lừa đảo?

Spotify là ứng dụng được biết đến như một phần mềm nghe nhạc, được rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Ngoài giải trí, Spotify còn giúp người dùng kiếm được tiền. Vậy ứng dụng Spotify là gì? Kiếm tiền trên Spotify có thật không? Hãy cùng Cachkiemtienol.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Spotify là ứng dụng gì?

Spotify là ứng dụng để nghe nhạc, ra mắt người dùng vào năm 2008 và có trụ sở tại Thuỵ Điển. Là ứng dụng cung cấp dịch vụ nghe nhạc với số lượng bài hát rất lớn, từ các ca nghệ sĩ trên khắp thế giới. Bạn có thể sử dụng Spotify trên điện thoại thông minh và cả máy tính.

Là ứng dụng âm nhạc hoàn toàn miễn phí, dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được ứng dụng Spotify cùng với các tiện ích của nó mang lại.

Spotify là ứng dụng gì?

Một số ưu điểm của ứng dụng Spotify

Có hơn 60 triệu người khắp thế giới sử dụng ứng dụng Spotify. Không phải chỉ với tính năng hoàn toàn miễn phí mà nó thu hút được nhiều lượt tải về và sử dụng đến vậy. Cùng điểm qua một số ưu điểm của Spotify sau:

Hoàn toàn miễn phí

Spotify được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nghe nhạc, đăng tải nhạc và nhiều tiện ích khác miễn phí trên ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có gói Premium – tốn phí, với giá 59.000 đồng/ tháng hoặc 708.000 đồng/ năm, để bạn sử dụng một số quyền lợi mà chỉ khi bạn mua nó bạn mới hưởng được.

Áp dụng trên nhiều thiết bị

Ứng dụng Spotify được dùng trên các nền tảng máy tính, Android và iOS. Bên cạnh đó, nhạc trên Spotify có thể phát được trên tất cả các thiết bị như: Laptop, PC, điện thoại thông minh, loa thông minh, Xbox one,…

Kho nhạc khổng lồ, đa dạng được đăng ký bản quyền riêng

Với kho nhạc cực kỳ lớn lên tới hàng chục triệu tác phẩm video, bài hát, podcast,…khác nhau. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tuỳ thích. Ngoài ra, Spotify còn là nơi để bạn đăng tải những tác phẩm do chính tay bạn sáng tác ra. Những tác phẩm âm nhạc này sẽ được đăng ký bản quyền riêng và phát hành với chất lượng cao, đảm bảo tính bản quyền cao cho người dùng.

Khám phá âm nhạc

Với tính năng này, Spotify đạt được nhiều sự yêu thích từ người sử dụng. Spotify dựa theo số lượng tìm kiếm mà đưa ra các kết quả về sở thích, loại âm nhạc của bạn. Sau đó, sẽ đề xuất cho bạn những bài hát theo thể loại bạn tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và biết được sở thích âm nhạc của bạn bè, người quen của mình thông qua việc kết nối giữa Spotify và Facebook. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ và hiểu bạn bè, người thân mình hơn.

Hướng dẫn sử dụng Spotify đơn giản nhất

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn hoặc truy cập vào trang web: Open.spotify.com

Link tải ứng dụng trên di động:

+ Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.spotify.music&hl=en

+ iOS: apps.apple.com/app/spotify-music/id324684580

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Spotify theo Liên kết với tài khoản Facebook

Bước 3: Tại mục Tìm kiếm có hình kính lúp phía dưới màn hình nhập Tên bài hát và bấm Enter để tìm kiếm bài hát muốn nghe.

Bước 4: Tại phần giao diện nhạc đang phát bài hát, nhấn vào mục có 3 dấu chấm dọc ở phía bên phải trên cùng màn hình -> chọn vào mục Thêm vào Playlist -> Chọn danh sách cũ hoặc Playlist mới -> Đặt tên Playlist mới -> Ấn nút Tạo để tạo thành công Playlist mới cho bài hát của mình.

Bước 5: Tại phần giao diện nhạc đang phát -> Chọn vào mục 3 dấu chấm dọc bên phải phía trên cùng màn hình -> Chọn vào mục Hẹn giờ đi ngủ -> Chọn thời gian phù hợp: 5 phút/ 10 phút/ 15 phút/ 30 phút/ 45 phút/ 1 giờ/ Cuối bản nhạc. Sau thời gian bạn chọn đó, bài hát sẽ tự động dựng phát nhạc.

Bước 6: Tại mục phát bài nhạc -> Nhấn vào mục 3 đường tròn liên kết phía dưới màn hình -> Chọn mạng xã hội : Facebook, Instagram,… -> nhấn mục Sao chép liên kết -> Chia sẻ bài hát lên mạng xã hội cho bạn bè cùng nghe.

Chia sẻ nhạc từ Spotify qua mạng xã hội

Bước 7: Nhấn vào mục biểu tượng có 2 hình mũi tên chéo nhau để phát nhạc ngẫu nhiên trong danh sách.

Kiếm tiền trên ứng dụng Spotify có thật không? Hay lừa đảo?

Ứng dụng Spotify mang đến cho người nghe một nền tảng phát nhạc trực tuyến vô cùng chất lượng. Theo thống kê cho thấy, số lượng người sử dụng Spotify ngày một tăng, trong số đó có hơn 130 triệu người trả phía hàng tháng, hàng năm để được trải nghiệm hoàn toàn các tính năng của Spotify.

Bên cạnh đó, Spotify còn cung cấp cho người dùng tính năng đăng tác phẩm của mình, đồng thời kiếm tiền từ những tính năng này. Chính vì vậy, kiếm tiền trên ứng dụng Spotify là có thật 100%, đây là việc làm được nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ trên thế giới thực hiện và được Spotify trả tiền theo đúng điều khoản của ứng dụng.

Hướng dẫn các bước kiếm tiền từ ứng dụng Spotify

Để có thể kiếm được thu nhập từ ứng dụng Spotify bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị Podcast của riêng bạn

Đầu tiên, cần chuẩn bị các file (tệp) âm thanh Podcast của riêng bạn, không sao chép của bất kỳ người nào khác.  Hoàn thành và chỉnh sửa podcast của ban một cách hoàn chỉnh để khi xuất bản tạo được điểm nhấn, lôi cuốn người xem podcast của bạn nhiều hơn.

Lựa chọn công ty lưu trữ Podcast

Việc tiếp theo cần làm là chọn một nơi sẵn sàng để lưu trữ podcast của bạn. Với nhiều dịch vụ lưu trữ như: Libsyn, Blubrry, PodBean, Buzzsprout…. Những dịch vụ lưu trữ này đều có chức năng và chi phí để sử dụng cũng khác nhau. Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của bạn như: Dung lượng lưu trữ, khả năng sử dụng,… Để chọn lựa một dịch vụ phù hợp.

Gửi Podcast thông qua máy chủ dễ dàng

Thêm Podcast vào Spotify thông qua máy chủ lưu trữ mà bạn chọn ở trên. Có thể tải lên bằng Buzzsprout theo các bước sau:

Bước 1: Vào Buzzsprout và đăng nhập tài khoản của bạn trên dịch vụ

Bước 2: Vào mục iTune & Thư mục -> Chọn vào Gửi podcast của bạn tới Spotify

Bước 3: Nhập tiêu đề của file âm thanh bạn muốn tải lên, Email trên Buzzsprout và nguồn cấp RSS -> Nhấn vào Gửi

Chờ để Podcast được phê duyệt

Sau khi đăng tải lên dịch vụ lưu trữ Buzzsprout, máy chủ của bạn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 2 – 5 ngày, kể từ ngày bạn đăng tải. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm podcast của mình trên Spotify hiển thị.

Chia sẻ liên kết Spotify

Đây là cách giúp bạn thu hút nhiều người sử dụng nghe và nhìn thấy podcast của mình. Lấy link podcast của bạn trên ứng dụng Spotify sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội, để nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, người quen.

Với mỗi podcast bạn đăng tải, thường xuyên chia sẻ liên kết podcast đó trên các diễn đàn mãn xã hội để được nhiều người biết, và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Một số câu hỏi thắc mắc về ứng dụng Spotify

Sử dụng ứng dụng Spotify nên hay không?

Spotify có nhiều ưu điểm vượt xa nhiều ứng dụng nghe nhạc hiện có. Ngoài việc nghe nhạc thoải thích với kho nhạc phong phú và hoàn toàn miễn phí, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập cho chính mình trên ứng dụng này.

Chính vì vậy, nếu bạn yêu âm nhạc, thích nghe âm nhạc với chất lượng cao, đồng thời muốn kiếm thêm thu nhập cho mình, thì Spotify là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể nghe nhạc và kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình.

Chất lượng âm thanh trên Spotify như thế nào?

+ Đối với Spotify gói miễn phí: Bạn sẽ được nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao, âm thanh sẽ không bị dính các tạp âm khác, hoặc nhạc lậu trong trình phát. Tuy nhiên bạn chỉ nghe nhạc online và đôi khi xuất hiện các quảng cáo.

+ Đối với Spotify gói Premium (tốn phí): Người nghe sẽ được nghe nhạc theo định dạng Ogg Vorbis , chất lượng âm thanh 320kps. Âm thanh vô cùng mượt mà, bạn sẽ không bị dính quảng cáo khi đang nghe nhạc.

Nhìn chung, Âm thanh trên Spotify khá chất lượng, bài nhạc không lẫn các tạp âm khác. Tuy nhiên, những lỗi âm thanh từ bản gốc sẽ giữ nguyên và không bị loại trừ. Một điều đáng buồn rằng, Spotify không hỗ trợ tính năng exclusive, một tính năng chơi nhạc chuẩn nhất dành cho các bản audio hiện nay.

Tải nhạc từ Spotify về thiết bị được không?

Đối với gói Premium, bạn có thể tải nhạc từ Spotify về thiết bị máy tính hoặc điện thoại của mình. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nhạc tải xuống đó để sao chép sang một thiết bị khác hoặc ghi ra đĩa CD khác.

Việc tải nhạc từ Spotify đơn giản như sau: Nhấn vào Save (lưu) ở tại album bài hát yêu thích. Hoặc nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh bài hát -> Nhấn vào Lưu vào thư viên để hoàn thành quá trình tải nhạc về thiết bị.

Điều đặc biệt trên Spotify, là khi thiết bị bạn không có kết nối internet. Bạn vẫn có thể nghe được hàng nghìn bài hát yêu thích trên ứng dụng ngoại tuyến.

Dung lượng dữ liệu để sử dụng Spotify là bao nhiêu?

Tuỳ thuộc và chất lượng nhạc phát trực tiếp trên ứng dụng Spotify mà tốn dung lượng dữ liệu khác nhau. Ví dụ như:

+ 1 giờ phát nhạc trên Spotify sẽ mất khoảng 50MB dữ liệu (Bạn chọn chất lượng âm thanh “normal”)

+ Với dung lượng 1GB, chỉ nghe được nhạc chất lượng cao (160kbps) trong khoảng 15 giờ.

+ Với dung lượng 1GB, có thể nghe nhạc chất lượng bình thường (96kbps) trong khoảng 24 giờ.

+ Với dung lượng 1GB, nghe nhạc với chất lượng nhạc cao nhất (320kbps), sẽ nghe được trong khoảng 7 giờ.

+ Bạn có thể tải nhạc xuống thiết bị để nghe được nhiều lần và tốn ít dữ liệu sử dụng hơn.

+ Đối với trình xem video, sẽ tốn nhiều dữ liệu hơn rất nhiều với trình nghe âm thanh.

Chú ý: Cấp độ chất lượng âm thanh nhạc bạn sử dụng, chỉ dành cho những người dùng đã đăng ký gói Spotify Premium. Đối với gói Spotify miễn phí sẽ không được điều chỉnh cấp độ âm thanh cao nhất.

Bài viết giới thiệu về ứng dụng Spotify và hướng dẫn Cách kiếm tiền từ Spotify cực kỳ đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về ứng dụng nghe nhạc hàng đầu này, cũng như kiếm được thật nhiều tiền từ những hướng dẫn kiến tiền trên Spotify!

Thông tin về các ngân hàng Việt nam: Nganhangaz.com

Post Comment