Tuesday, 24 May 2022
Game Kiếm Tiền

Cách Cày game kiếm tiền từ rise of kingdom có thật không, rút được tiền không?

Cày game kiếm tiền là vấn đề được nhiều người chơi game quan tâm và yêu thích. Game Rise Of Kingdom cũng vậy, với nhiều cách giúp bạn kiếm được thật nhiều tiền, đá quý để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh trong game. Hãy cùng Cachkiemtienol.com tìm hiểu kỹ hơn về cách kiếm tiền trong Rise Of Kingdom này nhé!

Rise Of Kingdom là game gì?

Rise Of Kingdom là một tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi, được ra mắt công chúng vào tháng 09/2018 từ nhà phát hành game Lilith Game Co,. Ltd. Áp dụng trên nền tảng Android và iOS và hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Với bối cảnh quân sự ở thời Trung Cổ, đồ hoạt 3D đẹp mắt, Rise Of Kingdom là một câu chuyện được xây dựng trong quá trình chiến tranh và xây dựng lại vương quốc người Vikings. Với hàng chục quốc gia xuất hiện, 11 nền văn minh, 34 anh hùng mang đến cho người chơi những hình ảnh, âm thanh cực kỳ chân thực, hấp dẫn.

Rise Of Kingdom là game gì?

Ưu điểm của Rise Of Kingdom

Là tựa game khá mới lạ, hấp dẫn và được rất nhiều người chơi game yêu thích. Nhờ những ưu điểm sau mà game Rise Of Kingdom ngày càng thu hút nhiều người chơi mới tham gia.

+ Ứng dụng game hoàn toàn miễn phí

+ Có hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi

+ Đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, chân thực

+ Có bản đồ, giúp quan sát dễ dàng

+ Người chơi nhập vai và khám phá nhiều điều mới lạ

+ Có thể chơi ở bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

Kiếm tiền từ Rise Of Kingdom có thật không, rút được tiền không?

Là một tựa game chiến thuật, với rất nhiều trận chiến căng thẳng, hấp dẫn tạo nên một thế giới game sống động, lôi cuốn người chơi. Bên cạnh đó, khi chơi game Rise Of Kingdom bạn còn có thể kiếm được thật nhiều tiền từ các trận chiến và lúc xây dựng đội quân.

Tuy nhiên, tiền mà bạn kiếm được đó chỉ là tiền ảo, những giá trị tiền này được dùng để mua vật phẩm, nâng cấp game và xây dựng đế chế riêng của mình trong game. Nó không quy đổi ra tiền thật được và cũng không thể rút tiền về tài khoản cá nhân được.

Dù không kiếm được tiền thật, nhưng đây là tựa game hết sức thú vị, được đông đảo người chơi yêu thích. Giúp bạn có những giây phút thư giãn khi trải nghiệm tựa game này.

Kiếm 1.000 Gem trong Rise Of Kingdom không cần tiền có thật không?

Một tài nguyên vô cùng giá trị trong game Rise Of Kingdom mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn thu thập được, đó chính là Gem (đá quý). Vậy kiếm 1.000 Gem mà không tốn tiền thì phải làm cách nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu đá quý (Jewelry)

Việc đầu tiên không phải đi thu thập Gem (Đá quý) mà cần tìm hiểu về Jewelry trong Academy (Học viện). Đây là việc khá quan trọng nhằm giúp đội quân của bạn có thêm kỹ năng thu thập đá quý ở trên bản đồ.

Tiếp theo, tìm hiểu và nghiên cứu cách cắt và đánh bóng đá quý trong bảng Economic. Nhằm tăng tỷ lệ thu thập Jewelry, ở thời gian rất ngắn (tỷ lệ tăng lên tới 35%).

Lựa chọn đội quân thu thập đá quý

Lựa chọn đội quân để thu thập đá quý trên bản đồ là cách để tối đa hoá số lượng đá quý tìm được. Từ đó giúp tăng lượng đá quý nhận được trong Rise Of Kingdom (tỷ lệ tăng lên 6%).

Xác định mỏ đá quý

Để kiếm được 1.000 Gem mỗi ngày là một điều dễ dàng và thực tế nếu bạn biết cách dò tìm và xác định mỏ đá quý ở cấp 2 (level 2) trên bản đồ.  Khi xác định được mỏ đá quý, cần huy động đội quân đến kho đá quý cấp 2 này. Mỗi đội quân sẽ nhận được 20 đá quý, cùng với bonus. Đồng thời nhận được 21 Gem/ lần.

Với mỗi lượt di chuyển và thu thập như vậy bạn phải mất khoảng 45 phút kể từ lượt đi và lượt về. Vì vậy, để nhận được 1.000 Gem mỗi ngày, bạn cần thực hiện việc trên trong khoảng 8 giờ mỗi ngày để đạt mức Gem mong muốn.

Cách cày game Rise Of Kingdom kiếm tiền nhanh nhất

Kiếm tiền, hay nói cách khác là kiếm Gem (đá quý) trong Rise Of Kingdom có khá nhiều cách, giúp người chơi dễ dàng nhận được các Gem, cụ thể:

Hoàn thành các nhiệm vụ hiển thị

Việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game như: nâng cấp toà nhà Headquarter, mở rộng bản đồ trong game để nhận được thêm các Gem.

Hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày

Mục tiêu hằng ngày đều xuất hiện trong danh mục của game, bạn cần thực hiện các mục tiêu này để kiếm điểm, sau đó mở khoá hòm tab Daily Objectives và nhận các Gem.

Đánh thắng Barbarian trên bản đồ

Những quân lính Barbarian mạnh mẽ, nếu bạn tập trung đánh thắng thì sẽ nhận được rất nhiều Gem. Hoặc bạn có thể tấn công vào pháo đài Barbarian để nhận thêm Gem.

Tham gia các sự kiện nổi bật

Nhà phát triển game Rise Of Kingdom luôn tổ chức các sự kiện và tặng quà cho các tài khoản game. Vì vậy, bạn cần chú ý và tham gia các sự kiện để nhận thêm các Gem cho mình. Một số sự kiện nổi bật như:

+ Sự kiện Tiles & Bricks

+ Sự kiện Ark of Osiris

+ Sự kiện Karuak Ceremony

+ Sự kiện  Shadow Legion Invasion

+ …

Liên kết tài khoản game Rise Of Kingdom với Facebook

Khi  liên kết tài khoản game Rise Of Kingdom với tài khoản Facebook sẽ giúp bạn nhận được 200 Gem mà không tốn bất kỳ sức lực nào. Để liên kết tài khoản với nhau, bạn kích chuột vào mục “Setting” ở phần ảnh đại diện bên trái màn hình -> Nhấn vào mục “Facebook” để thực hiện liên kết. Nhấn thêm vào nút “Like us on Facebook”  để nhận thêm vài Gem miễn phí.

Xác định mỏ Gem (Đá quý)

Như hướng dẫn kiếm 1.000 Gem ở trên, bạn có thể nghiên cứu Jewelry trong Academy mà khai thác mỏ Gem trên bản đồ. Từ đó, nhận thêm các Gem miễn phí.

Mua hàng để nhận nhiều Gem

Đây là cách kiếm Gem mà bạn phải bỏ tiền thật của mình để nhận được. Sau khi bỏ tiền thật để mua các vật phẩm trong game Rise Of Kingdom, bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị, trong đó có thể là một lượng lớn Gem hoặc các vật phẩm cần thiết cho nhân vật của bạn.

Tuy nhiên, đây không phải là cách bắt buộc người chơi phải thực hiện. Nếu bạn muốn nhanh lên cấp và nhận được nhiều tiền thì có thể bỏ tiền thật để nhận được các phần quà giá trị từ nhà phát hành game.

Thủ thuật chơi Rise Of Kingdom dành cho người mới

Thực hiện do thám mỗi ngày

Do thám mỗi ngày sẽ giúp mở rộng vương quốc ở những khu vực bị sương mù che khuất. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được các vật phẩm, Gem giá trị.

Nhận các thông báo tới

Đối với những người mới chơi game, sẽ được trợ giúp nhiều phần quà có giá trị như: Gem, vật phẩm, tiền,… Bạn cần cày game thường xuyên để nâng cấp độ và nhận nhiều phần quà hơn nữa.

Nhiệm vụ đăng nhập mỗi ngày

Để nhanh nâng cấp và nhận thêm các Gem miễn phí. Bạn có thể đăng nhập game Rise Of Kingdom hằng ngày để tích luỹ tài nguyên cho tài khoản. Phần thưởng này khá dễ để nhận được nên bạn đừng bỏ lỡ nó.

Ngoài ra, hệ thống game còn cung cấp các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ giúp cho người chơi thực hiện và nhận nhiều phần thưởng.

Thực hiện nâng cấp Trung Tâm Liên Minh

Đây là nhiệm vụ khá quan trọng nhằm tăng năng lực cứu viện cho vương quốc của bạn. Sau đó, bạn có thể nâng cấp toà thị chính của mình

Hoạt động xây dựng luôn thực hiện và duy trì

Xây dựng nhà, tường thành, huấn luyện đội quân luôn được duy trì để vương quốc luôn được phát triển và đội quân thêm mạnh mẽ hơn.

Tài nguyên luôn ở dạng vật phẩm

Sở hữu những vật phẩm giá trị khiến nhiều người chơi mong muốn. Bạn cần giữ tài nguyên của mình luôn ở dạng vật phẩm để ngăn chặn việc tấn công căn cứ và cướp bóc từ các đối thủ.

Trên đây là những kiến thức cần biết về game Rise Of Kingdom và một số Cách kiếm tiền trên Rise Of Kingdom vô cùng đơn giản được Cachkiemtienol.com tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Đây là tựa game vô cùng mới lạ và hấp dẫn dành cho những bạn đam mê game chiến thuật, tư duy. Hy vọng Rise Of Kingdom sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn!

Post Comment